Ablo nói chuyện với cả thế giới
Ablo nói chuyện với cả thế giới
Tips mua sắm

Ablo – Nói chuyện với cả thế giới bất chấp ngôn ngữ nhưng …

Ứng dụng Ablo là một nền tảng giúp bạn kết nối và nói chuyện với cả thế giới chỉ bằng chiếc smartphone của mình. Chỉ cần bạn đăng ký tài khoản và đồng ý cho chuyến hành trình vòng quanh thế giới. Ablo giúp bạn làm việc đấy bằng cách dịch tự động ngôn ngữ của bạn sang ngôn ngữ của người còn lại và ngược lại. Khi nói chuyện cảm thấy hợp nhau thì bạn có thể gọi video để thấy mặt nhau. Nhưng đừng tán tỉnh và nói về vấn đề tình dục nhé. Phần mềm Ablo này cấm việc đấy trong điều khoản và chính sách của mình.

Vấn đề gặp phải khi sử dụng ứng dụng Ablo

Nhưng, thử kết nối với một vài người thì dường như chẳng có ai muốn nói chuyện với người Việt Nam thì phải. Toàn kết nối xong là rời đi, chẳng thèm nói lời nào. Với lại, Ablo không kết nối với những người bạn cùng quốc gia. Vì cùng quốc gia thì có những ứng dụng khác thay Ablo làm việc đó.

Vì chẳng có ai chịu kết nối và nói chuyện với mình cả. Nên mình cũng không có cơ sở nhiều để đánh giá cho các bạn xem. Xét về giao diện thì mình thấy Ablo làm rất tốt, rõ ràng và dễ sử dụng. Các bạn thử tải về và trải nghiệm thử nhé. Biết đâu do phong thủy của mình không tốt còn bạn thì có duyên nói chuyện với cả thế giới thì sao?

Bích Nguyên
Chào mọi người, mình là Bích Nguyên. Ngoài viết bài cho Sharebox.vn thì mình chuyên đi xây dựng website bán hàng cho các hộ kinh doanh nhỏ lẻ đến các doanh nghiệp lớn. Diễn đàn này cũng là nơi mình chia sẻ kiến thức mà mình góp nhặt được trong những năm làm website.

  Có thể bạn sẽ thích

  Đăng ký
  Mô tả
  guest

  0 Bình luận
  Inline Feedbacks
  Xem tất cả bình luận