Ngân hàng số

Adobe Spark Post – Post hình cực chất cho những ai yêu sống ảo

Nhiều lúc lướt Facebook, Instagram mình thắc mắc là sao tụi này post hình chất thế, nghệ thuật thế, đặc biệt là mấy shop bán hàng, post mấy cái banner quảng cáo cực chất, cực thu hút.

Hóa ra mới phát hiện, tụi này dùng app hết, có templates sẵn, toàn vô chỉnh sửa nội dung rồi post hình chất đấy lên mạng xã hội thôi. Mình cũng vọc vạch chỉnh sửa vài tấm, công nhận post lên nhìn đẹp thật nên lên LoayHoay.vn chia sẻ cho anh em tham khảo chơi.

Trước tiên, anh em tải về rồi đăng nhập vào cái đã nhé, có thể đăng nhập bằng tài khoản Google, Facebook hoặc tài khoản Adobe thì càng tốt.

spark post

Ok, giờ thử nhé.

Trước tiên, dạo quanh giao diện chính thấy thiết kế rõ ràng, người mới dễ làm quen. Vào app là thấy hẵn các templates sẵn có, thích cái nào thì chọn cái đó chỉnh sửa. Điểm tiếp theo mà mình đánh giá cao là những templates này được phân loại theo từng tab cho anh em có thể dễ dàng tìm kiếm theo đúng nhu cầu, sở thích.

Ví dụ như bản thân mình, mình thích về phong cách sống nên chọn tab Lifestyle. Ngoài Lifestyle ra, các bạn có thể chọn theo nhu cầu như Business, School, Travel, Food, Craft….

spark post 4spark post 5

Giờ mình thử nghiệm một template trong Lifestyle để chỉnh sửa chơi, nói trước là mình cũng chẳng am hiểu gì về ảnh này nọ như mấy chuyên gia, mình là người dùng vào vọc vạch rồi post chơi thôi.

Nói dài dòng cũng chẳng biết thế nào, thôi thì mình lên danh sách những thứ anh em có thể làm với cái app này:

  • Có templates sẵn, họ đã thiết kế bố cục cân đối sẵn rồi
  • Có thể chỉnh sửa size theo ý thích, app đã liệt kê sẵn những size quen thuộc như Avatar Facebook, hoặc ảnh bìa, hoặc ảnh để chạy quảng cáo, đăng lên Twitter và Blog. Nói chung là có đầy đủ tất cả các kích thước chuẩn để phù hợp với những mạng xã hội phổ biến hiện nay.
  • Có thể chỉnh sửa nội dung templates theo ý thích của mình
  • Có hiệu ứng màu sắc để anh em chọn gam màu theo ý thích
spark post 3

Những gì anh em có thể làm với app này

spark post 2.png

Nói tóm lại, LoayHoay.vn xin phép được đánh giá Adobe Spark Post như sau:

 • Giao diện: 7.5/10 điểm
 • Chức năng: 8.5/10 điểm
 • Hiệu năng: 7.5/10 điểm

Ngoài ra, sau một thời gian sử dụng mình thấy ứng dụng được cập nhật thường xuyên. Tuy nhiên, có một điều mình hơi đáng tiếc ở ứng dụng này là nó không có tiếng Việt.

Bích Nguyên
Chào mọi người, mình là Bích Nguyên. Ngoài viết bài cho Sharebox.vn thì mình chuyên đi xây dựng website bán hàng cho các hộ kinh doanh nhỏ lẻ đến các doanh nghiệp lớn. Diễn đàn này cũng là nơi mình chia sẻ kiến thức mà mình góp nhặt được trong những năm làm website.

  Có thể bạn sẽ thích

  Đăng ký
  Mô tả
  guest

  0 Bình luận
  Inline Feedbacks
  Xem tất cả bình luận