Mua hàng trên VNExpress Shop
Mua hàng trên VNExpress Shop
Ngân hàng số

Bạn có biết báo Vnexpress.net cũng có trang TMĐT riêng

Chắc các bạn cũng đã quen với các trang thương mại điện tử (TMĐT) lớn, nổi tiếng ở Việt Nam như Tiki, Lazada, Sendo… nhưng có lẽ rất ít bạn mua hàng trên Vnexpress Shop, trang TMĐT của báo Vnexpress.net. 

Cũng như những trang TMĐT khác, tại Shop Vnexpress bán tất tần tật mọi thứ từ đồ gia dụng, thời trang cho đến các đồ công nghệ. Bạn có thể mua bất cứ thứ gì bạn muốn đều có ở trên này. Còn nếu như bạn muốn bán hàng trên này, bạn phải có giấy phép kinh doanh mới có thể đăng ký được, điều này sẽ hạn chế phần nào được các sản phẩm thiếu chất lượng.

Nhìn chung, về giao diện mình đánh giá Shop Vnexpress rõ ràng và dễ nhìn hơn những trang TMĐT khác, các sản phẩm mới nhất cũng được cập nhật liên tục. Ví dụ như Oppo F11 mới ra mắt cũng đã nhận đặt hàng trên website này.

Trong bối cảnh các trang TMĐT đang dần đóng cửa vì không đủ can đảm để bước vào cuộc chơi đốt tiền như Vui Vui (Thế giới di động), Robins (Zalora trước đây) thì liệu có còn chổ đứng cho Shop Vnexpress hay không? Trong khi Alibaba và Amazon thì đang từng bước một tham gia vào thị trường Việt Nam.

Thien Pham
Thích sự mới lạ, năng động, khám phá.

  Có thể bạn sẽ thích

  Đăng ký
  Mô tả
  guest

  0 Bình luận
  Inline Feedbacks
  Xem tất cả bình luận