Ngân hàng số

Bạn có chơi game vui giải trí trong Messenger không?

Mình không phải là game thủ, nói như vậy không có nghĩa là mình không bao giờ chơi game. Lâu lâu mình vẫn vô chơi những game vui dạng kiểu như Caro, Bắn trứng, Cờ tướng, Nông trại, Đào vàng, Flappy Bird… Đấy, nhưng tội cái là mỗi lần chơi là mỗi lần cài đặt, chơi giải trí tí xong thì lại xóa. Nhưng nay, mới phát hiện ra là tại sao không chơi game ngay trong ứng dụng Messenger của Facebook luôn nhỉ?

Ngay trong giao diện chính của Messenger, các bạn chọn tab thứ 3 tức tab Khám phá  (chọn tiếp Trò chơi nếu bạn đang xài Android). Tại tab này, các bạn có thể lướt xem tìm kiếm những game bạn yêu thích.  

Dạo sơ sơ mình thấy có hầu hết những game vui mini phổ biến hiện nay, có cả những game dạng chơi bài cho bạn nào thích tí đỏ đen. Nếu trong danh sách không tìm thấy game yêu thích bạn có thể gõ tìm kiếm trong trình Tìm kiếm của Messenger. Từ ngày biết đến cái này, mình đã nghiện game Caro trong Messenger rồi, điểm hay của Caro này là bạn chơi trực tuyến với đối thủ khác là người thật luôn chứ không phải chơi với robot và phần lớn những game khác cũng vậy.

Thien Pham
Thích sự mới lạ, năng động, khám phá.

  Có thể bạn sẽ thích

  Đăng ký
  Mô tả
  guest

  2 Bình luận
  Mới nhất
  Cũ nhất Nhiều bình chọn nhất
  Inline Feedbacks
  Xem tất cả bình luận
  namnhi
  namnhi
  4 năm trước

  Tốn pin lắm

  Thanh Trí
  Admin
  4 năm trước
  Reply to  namnhi

  Cảm ơn ý kiến của bạn.