Đọc báo tổng hợp
Đọc báo tổng hợp
Tips mua sắm

Bạn có đọc báo bằng những ứng dụng tổng hợp tin tức không?

Đọc báo được xem như bữa ăn sáng phụ của hầu hết chúng ta. Thông thường, các bạn có thói quen là mỗi sáng hoặc là mỗi tối trước khi đi ngủ. Sẽ truy cập vào từng website yêu thích để đọc hết tin này đến tin khác, rồi từ website này đến website khác. Vậy sao không thử đọc bằng ứng dụng tổng hợp các nguồn báo lại thành một nhỉ?

Có rất nhiều ứng dụng tổng hợp tin tức

Mình sẽ liệt kê một vài ứng dụng mà mình cảm thấy chất lượng cũng khá là tốt bên dưới đây:

 • Flipboard
 • Feedly
 • Báo mới
 • Google News (mình hay dùng ứng dụng này)

Điểm hay của những ứng dụng này là nó tổng hợp được nhiều nguồn báo lớn và uy tín ở Việt Nam như Vnexpress.net, 24h.com.vn, thanhnien.vn… Điều mà mình thích hơn hết đó là nó sẽ phân ra được chủ đề. Ví như mình thích chủ đề về thể thao và công nghệ chẳng hạn. Ứng dụng này nó sẽ tổng hợp tất cả các bài viết nói về chủ đề này từ tất cả các nguồn báo khác nhau về để cho bạn đọc.

Điểm yếu ở những ứng dụng này là sẽ bị trùng lặp về chủ đề bài viết. Ví dụ như cùng chủ đề về tai nạn xe đó, sẽ có rất nhiều trang báo cùng viết. Khi mà tổng hợp lại thì sẽ ra rất nhiều bài viết nói về chủ đề này trên cùng một ứng dụng.  Nếu anh em nào chấp nhận được thì không sao hết. Nói chung mình đánh giá, trải nghiệm đọc báo trên ứng dụng tổng hợp mang lại cho mình trải nghiệm mới lạ và hấp dẫn.

Bích Nguyên
Chào mọi người, mình là Bích Nguyên. Ngoài viết bài cho Sharebox.vn thì mình chuyên đi xây dựng website bán hàng cho các hộ kinh doanh nhỏ lẻ đến các doanh nghiệp lớn. Diễn đàn này cũng là nơi mình chia sẻ kiến thức mà mình góp nhặt được trong những năm làm website.

  Có thể bạn sẽ thích

  Đăng ký
  Mô tả
  guest

  0 Bình luận
  Inline Feedbacks
  Xem tất cả bình luận