Tips mua sắm

Bạn có dùng tính năng bình chọn trong nhóm của Zalo, Messenger, Telegram?

Tính năng bình chọn trong nhóm sẽ rất thích hợp trong những nhóm thảo luận có nhiều thành viên. Chín người, mười ý là vấn đề nhức nhối khi chúng ta thảo luận với bạn bè trong nhóm về kế hoạch đi chơi, hoặc làm công việc gì đấy cần mọi người trong nhóm mỗi người cho một ý kiến.

Mình thấy thường các ứng dụng OTT phổ biến tại Việt Nam như Zalo, Messenger, Telegram đều tích hợp sẵn tính năng này, cứ có vấn đề gì, các bạn cứ lên tạo cuộc thăm dò ý kiến (bình chọn) để biết được lựa chọn nào được nhiều người trong nhóm tán thành nhất. 

Nhìn chung, thao tác của các ứng dụng đều hao hao nhau, các bạn mở cuộc hội thoại nhóm lên. Bấm Chèn – Bình chọn (Thăm dò ý kiến). Sau đó tiến hành đặt câu hỏi và liệt kê các đáp án đều các thành viên lựa chọn và không nhất thiết bạn phải là admin nhóm mới có thể tạo cuộc bình chọn, thành viên nhóm cũng có thể làm điều đó. 

Bích Nguyên
Chào mọi người, mình là Bích Nguyên. Ngoài viết bài cho Sharebox.vn thì mình chuyên đi xây dựng website bán hàng cho các hộ kinh doanh nhỏ lẻ đến các doanh nghiệp lớn. Diễn đàn này cũng là nơi mình chia sẻ kiến thức mà mình góp nhặt được trong những năm làm website.

  Có thể bạn sẽ thích

  Đăng ký
  Mô tả
  guest

  0 Bình luận
  Inline Feedbacks
  Xem tất cả bình luận