Grab Academy
Grab Academy
Ngân hàng số

Bạn đã biết gì về Grab Academy chưa?

Bây giờ không còn khái niệm cứ chạy quảng cáo Facebook là có đơn hàng, thậm chí có người kiếm vài chục triệu mỗi tháng nhờ bán hàng online. Khi mà người người bán hàng online, nhà nhà bán hàng online thì mức độ cạnh tranh của các chủ shop online ngày càng trở nên gay gắt. Thị trường bán hàng online không còn dành cho dân nghiệp dư nữa mà chỉ dành cho nhừng người thật sự đầu tư bài bản từ sản phẩm đến cách thức tiếp cận khách hàng online.

Thử tìm kiếm một vài từ khóa về cách bán hàng online trên Google thì có vô số kết quả trả về, nào là các blog hướng dẫn, các website chia sẻ kinh nghiệm, các video được dựng lên để hướng dẫn người mới tham gia. Nhưng chung quy lại vẫn muốn người tìm hiểu bỏ tiền ra để mua các khóa học mà chất lượng thì không biết thế nào.

Dạo gần đây mình thấy Grab đang đẩy mạnh dịch vụ Grab Express để giúp việc giao hàng của các chủ shop được gọn gàng hơn, không phải cất công kêu mấy chú xe ôm chạy đi giao nữa. Thậm chí, nó còn cả kiểu giao hàng COD (giao hàng thu tiền hộ) nữa. Để lôi kéo được những chủ shop sử dụng dịch vụ của mình thì Grab phải hổ trợ tối đa cho các chủ shop từ giao hàng có đến trang bị kiến thức về bán hàng online, nói chung là phải xây dựng một hệ sinh thái cho chủ shop. Đó là lý do vì sao bạn thấy quảng cáo chị Năm Rãnh của Grab, video quảng cáo đó đã dẫn mình đến Grab Academy.

Ở Grab Academy mình thấy hay ở chổ là nó sẽ có một lộ trình học tập cho các chủ shop online từ hướng dẫn cách tăng like Fanpage cho đến hướng dẫn bán hàng đa kênh, tạo viral marketting với lại mình thấy nó cũng có chia sẽ một số câu chuyện thành công của các shop đi trước. Nói chung, mình thấy nó bài bản và gần gủi. Hiện tại thì mình thấy Grab Academy đang miễn phí cho mọi người vào xem khóa học này, không biết sao này thế nào. Nhưng mình nghĩ chắc Grab cũng chẳng thu phí cái này làm gì đâu, cơ bản là các bạn tìm tòi ở trên Google vẫn có, chỉ có điều là nó không trình bày được rõ ràng, dễ hiểu và tổng hợp lại như ở Grab Academy  thôi.

Bạn nào đang có ý định kinh doanh online hoặc đang kinh doanh online mà doanh số vẫn lẹt đẹt thì có thể lên Grab Academy để tăng skill bán hàng. Biết đâu, doanh số tăng lên vèo vèo thì sao. 

Bích Nguyên
Chào mọi người, mình là Bích Nguyên. Ngoài viết bài cho Sharebox.vn thì mình chuyên đi xây dựng website bán hàng cho các hộ kinh doanh nhỏ lẻ đến các doanh nghiệp lớn. Diễn đàn này cũng là nơi mình chia sẻ kiến thức mà mình góp nhặt được trong những năm làm website.

  Có thể bạn sẽ thích

  Đăng ký
  Mô tả
  guest

  0 Bình luận
  Inline Feedbacks
  Xem tất cả bình luận