Xem tin tức trên Youtube
Xem tin tức trên Youtube
Ngân hàng số

Bạn đã thử xem tin tức trên Youtube chưa?

Xem tin tức trên Youtube, mình chắc chắn là bạn đã từng. Khi mà người người làm Youtube, nhà nhà làm Youtube thì những anh chàng/cô nàng bên các đài truyền hình, các trang báo online. Cũng không thể đứng ngoài xu hướng đang hot như thế này. Theo cách thông thường, để đọc tin tức anh em thường dùng các trình duyệt sau đó vào các trang báo mình yêu thích để đọc từng trang một. 

Còn đối với mình thì khác, mình thường xem tin tức bằng hai hình thức sau đây:

 • Dùng ứng dụng tổng hợp tin tức Google News. Cách đầu tiên thì mình không bàn ở đây, vì bản chất nó cũng giống như cách thông thường thôi.
 • Sub các kênh Youtube của các trang báo online, các đài truyền hình rồi xem từng video một. Cái này mình không gọi là ĐỌC tin tức mà XEM tin tức trên Youtube nhé.

Ưu điểm của xem tin tức trên Youtube

Ưu điểm của việc xem tin tức bằng Youtube là bạn không cần phải đọc một bài viết dài dòng, mỏi mắt. Những tin tức mà được dựng lên video cho người xem thường được kiểm nột dung rất gắt gao nên tính chính xác của thông tin gần như tuyệt đối.

Dạo qua một vòng thì mình thấy phần lớn các trang báo online hiện nay bắt đầu lấn sân sang làm tin tức trên Youtube như VTV24, Báo Tuổi Trẻ, Báo Thanh Niên… Những video tin tức này thường rất ngắn, tầm 1 – 2 phút nên việc xem tin tức của bạn sẽ bớt nhàm chán hơn. Kiểu xem tin tức này làm mình nhớ đến thời thơ ấu khi được xem thời sự mỗi 7h tối. Anh em thử xem tin tức trên Youtube thử đi, một cảm giác rất mới lạ mà quen.

Bích Nguyên
Chào mọi người, mình là Bích Nguyên. Ngoài viết bài cho Sharebox.vn thì mình chuyên đi xây dựng website bán hàng cho các hộ kinh doanh nhỏ lẻ đến các doanh nghiệp lớn. Diễn đàn này cũng là nơi mình chia sẻ kiến thức mà mình góp nhặt được trong những năm làm website.

  Có thể bạn sẽ thích

  Đăng ký
  Mô tả
  guest

  0 Bình luận
  Inline Feedbacks
  Xem tất cả bình luận