Bảo hiểm Corona Care
Tips mua sắm

Bảo hiểm Corona Care – chiến dịch truyền thông hay sản phẩm hợp thời

Ngay trong đại dịch Covid-19 (hay còn gọi là Corona) thì công ty bảo hiểm Lian của Shark Liên đã cho ra mắt một sản phẩm với cái tên rất chi là theo trend: Bảo hiểm Corona Care. Vậy cùng tìm hiểu xem liệu sản phẩm bảo hiểm này là một chiến dịch truyền thông hay là một sản phẩm hợp thời.

Giá gói bảo hiểm Corona Care là bao nhiêu?

Vì gói sản phẩm này được thiết kế dựa trên tiêu chí 3 KHÔNG: KHÔNG chi phí hoa hồng; KHÔNG chi phí quản lý; KHÔNG chi phí bán hàng. Nên giá của sản phẩm này được xem là rất dễ tiếp cận, kể cả đối với người có thu nhập thấp. Mức giá là 200.000 đồng/người/năm.

Mức đền bù khi xảy ra sự cố là bao nhiêu?

Đối với khách hàng nào xét nghiệm Covid-19 cho ra kết quả dương tính, kết quả này phải được xét nghiệm sau thời điểm mua bảo hiểm thì bạn được bảo hiểm chi trả tối đa là 100 triệu đồng/người.

Được biết, doanh thu có được gói sản phẩm này nếu không được chi trả hết cho người được hưởng quyền lợi bảo hiểm khi xảy ra sự kiện bảo hiểm thì sẽ được đưa vô quỹ trích lập dự phòng rủi ro và tái phục vụ nó cho cộng đồng bằng các khoản đầu tư y tế của công ty.

Còn điểm gì cần lưu ý

 • Chi trả độc lập với các khoản hỗ trợ từ nhà nước, chính phủ các chi phí điều trị khi có xét nghiệm dương tính. 
 • Đối tượng mua bảo hiểm có thể là công dân Việt Nam, người nước ngoài đang công tác, học tập tại Việt Nam không phân biệt độ tuổi giới tính.
 • Sản phẩm có hiệu lực ngay khi phí bảo hiểm được thanh toán.

Có thể mua bảo hiểm Corona Care ở đâu?

Để có KHÔNG chi phí bán hàng nên sản phẩm chỉ được bán thông qua kênh website hoặc tại ứng dụng Lian trên điện thoại. 

Hướng dẫn mua bảo hiểm Corona Care trên ứng dụng

Xem clip hướng dẫn tại đây.

Cập nhật: Ngày 31/03/2020. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã yêu cầu tất cả các doanh nghiệp bảo hiểm dừng ngay hoạt động giới thiệu và triển khai các gói bảo hiểm liên quan đến Covid19. Những người đã mua gói bảo hiểm này vẫn được đảm bảo quyền lợi.

Hạ Linh
Cô gái hay mộng mơ nhưng không lơ tơ mơ trong công việc nhé.

  Có thể bạn sẽ thích

  Đăng ký
  Mô tả
  guest

  0 Bình luận
  Inline Feedbacks
  Xem tất cả bình luận