Bình giữ nhiệt
Tips mua sắm

Bình giữ nhiệt thông minh, công nghệ đã thay đổi mọi thứ

Bình giữ nhiệt đang được sở hữu bởi rất nhiều người. Vì sự tiện lợi của nó trong việc giữ cho đồ uống của bạn ở nhiệt độ phù hợp. Đảm bảo độ ngon của nước dù có để qua hàng tiếng đồng hồ.

Bạn không thể phủ nhận công dụng của 1 chiếc cốc. Chúng ta đã sử dụng chúng trong hơn hàng nghìn năm qua. Từ những chiếc cốc bằng gỗ, sứ, nhựa hay inox mục đích chung của nó đều chỉ là chứa nước.

Tuy nhiên, bạn có thể thấy trong vài năm trở lại đây sự thay đổi của công nghệ đã làm xuất hiện những chiếc cốc giữ nhiệt thông minh. Hiện nay, những chiếc cốc này đã trở nên phổ biến ở các nước phát triển. Nhưng ở Việt Nam dường như nó còn là điều gì đó khá xa lạ.

Bình giữ nhiệt

Trên thị trường có rất nhiều sự lựa chọn, khác nhau về giá cả, tính năng và thiết kế. Ba sự lựa chọn đang được nhiều người sử dụng quan tâm nhất: Ozmo Active, Ember Travel Mug, Remax Lehor.

Những chiếc Cốc giữ nhiệt này có giá thường đắt hơn nhiều so với những chiếc cốc bình thường. Mức giá phổ biến hiện tại giao động từ 400 nghìn đến hơn hàng triệu. Thật sự để bỏ 1 số tiền như vậy để mua một chiếc cốc hay một chiếc bình cũng là một vấn đề. Nhưng nếu như bỏ 1 số tiền để mua 1 sản phẩm công nghệ cao như vậy có xứng đáng hay không.

Vậy bình giữ nhiệt thông minh có những tính năng gì?

Nhiều bình giữ nhiệt thông minh được thiết kế để bạn có thể mang đi bất kỳ đâu, và chúng sẽ luôn đảm bảo giữ nhiệt độ của đồ uống ở nhiệt độ mong muốn trong thời gian dài. Cả Remax Lehor, Ozmo ActiveEmber Travel Mug có thể cho bạn biết nhiệt độ hiện tại trong bình như thế nào? Có an toàn để uống hay không? Bạn không cần phải lo lắng vì bị bỏng lưỡi vì những lúc vội vã.

Bình giữ nhệt thông minh Remax Lehor

Ember Travel Mug như 1 lò sưởi điều chỉnh nhiệt độ nước luôn ở mức mà bạn mong muốn. Bạn không cần phải ngồi đợi hay thổi cho nhiệt độ trở về thấp hay cao lên. Mỗi loại sẽ luôn có những ưu điểm khác biệt và vượt trội như Ozmo Active, Remax Lehor sẽ nhắc nhở bạn uống nước, đảm bảo lượng nước mỗi ngày cho bạn.

Bình giữ nhiệt thông minh Ember Travel

Nhìn chung những chiếc bình này thiết kế sang trọng và rất đẹp. Nhưng ngược lại giá thành thì khá cao. Nếu bạn là một người hay quên uống nước, thích những món trà và caphe luôn ở nhiệt độ ấm nóng. Thì những chiếc bình giữ nhiệt thông minh này có lẽ phù hợp với bạn.

Bình giữ nhiệt thông minh Ozmo Active

Thien Pham
Thích sự mới lạ, năng động, khám phá.

  Có thể bạn sẽ thích

  Đăng ký
  Mô tả
  guest

  0 Bình luận
  Inline Feedbacks
  Xem tất cả bình luận