Binomo - Liệu có dễ kiếm tiền
Binomo - Liệu có dễ kiếm tiền
Chứng khoán

Binomo – Liệu có dễ kiếm tiền như quảng cáo

Dạo gần đây, mình thấy có rất nhiều Youtuber quảng cáo cho Binomo rất nhiều như HayzoTV, NTN Vlogs… Nhưng có một điều cực kỳ nghiêm trọng trong các video clip quảng cáo này là làm cho người xem lầm tưởng rắng: Binomo là một công cụ rất dễ kiếm tiền.

Trước khi Binomo quảng cáo rầm rộ tại Việt Nam thì mình cũng đã giao dịch trên các ứng dụng tương tự vậy như IQ Option, Olymptrade… Tất cả các ứng dụng trên đều đang giao dịch theo mô hình quyền chọn nhị phân. Tức là bạn chỉ dự đoán giá của một loại tài sản nào đó tại một thời điểm trong tương lai là tăng/giảm. Nếu dự đoán đúng, bạn có lời, dự đoán sai, bạn thua lỗ.

Ứng dụng Binomo

Dễ chơi, không có nghĩa là dễ kiếm tiền

Như đã nói ở trên, các youtuber đang gây ra một hiểu lầm cực kỳ nghiêm trọng cho người xem rằng nó dễ kiếm tiền. Nếu bạn nào đã từng giao dịch ngoại hối, hay còn gọi là chơi Forex. Thì đúng là các ứng dụng kiểu như Binomo dễ giao dịch hơn rất nhiều. Chỉ cần cài đặt trên điện thoại và vào lệnh.  Nó đơn giản hơn rất nhiều so với ứng dụng Meta Trader 4. Cho bạn nào chưa biết, MT4 – một ứng dụng cực kỳ phổ biến đối với những nhà giao dịch.

Chỉ cần 2 chạm là có thể đặt được lệnh giao dịch, nhưng làm ơn đừng bao giờ nghĩ Binomo dễ kiếm tiền. 

Không có kiến thức thì nó là cờ bạc

Có bao nhiêu bạn thật sự tìm hiểu các công cụ có sẵn trong Binomo như RSI, Parabolic SAR, Alligator… Bạn có biết là những nhà giao dịch chuyên nghiệp, họ phân tích kỹ thuật rất kỹ. Công việc của họ chỉ là ngồi canh me mô hình nến này nọ. Thậm chí, mỗi ngày họ chỉ đặt từ 1 – 2 lệnh mà thôi. Còn với Binomo, những bạn không tìm hiểu kỹ, đặt lệnh bừa bãi mỗi ngày mấy chục lệnh. Đặt lệnh như một con bạc. 

Nếu vẫn muốn giao dịch, hãy tham gia các cộng đồng trước khi xuống tiền đầu tư

Giao dịch quyền chọn không còn xa lạ gì với cộng đồng Việt Nam nữa. Các bạn chỉ cần lên Google gõ sẽ trả về nhiều kết quả. Các bạn có thể tham gia các cộng đồng đó trước, để giao lưu học hỏi. Lắng nghe lời khuyên từ những người đi trước trước khi quyết định đầu tư vào giao dịch.

Thanh Trí
Mình là Thanh Trí, hiện đang làm việc trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán tại Việt Nam. Rất mong là với những kiến thức mà mình chia sẻ có thể giúp được phần nào cho những nhà đầu tư mới.

  Có thể bạn sẽ thích

  Đăng ký
  Mô tả
  guest

  4 Bình luận
  Mới nhất
  Cũ nhất Nhiều bình chọn nhất
  Inline Feedbacks
  Xem tất cả bình luận
  BinomoWorld
  BinomoWorld
  3 năm trước

  Chào bạn. Binomo là sàn giao dịch tài chính có uy tín, thành viên của Ủy ban tài chính thế giới. Để giao dịch có lợi nhuận bạn cần đầu tư thời gian để nghiên cứu thị trường và đưa ra cho mình chiến thuật giao dịch, rất nhiều nhà đầu tư đã thành công trong giao dịch. Khi có bất kì câu hỏi gì, bạn có thể chat trực tuyến với hỗ trợ viên trên trang chủ Binomo.com bằng cách nhấn vào nút màu đỏ ở góc phía dưới bên trái màn hình (hỗ trợ 24/7) hoặc gửi email tới support@binomo.com để được hỗ trợ nhé. Cảm ơn bạn!

  Ngọc Ngọc
  Ngọc Ngọc
  4 năm trước

  Anh ơi, Binomo có lừa đảo không ạ?

  BinomoWorld
  BinomoWorld
  3 năm trước
  Reply to  Ngọc Ngọc

  Chào bạn. Công ty chúng tôi không phải là công ty lừa đảo. Binomo là sàn giao dịch giao dịch ngoại hối thuộc lĩnh vực Tài chính. Chúng tôi là một nền tảng giao dịch được chứng nhận ổn định và cũng là thành viên của Ủy ban Tài chính quốc tế. Khi có bất kì câu hỏi gì, bạn có thể chat trực tuyến với hỗ trợ viên trên trang chủ Binomo.com bằng cách nhấn vào nút màu đỏ ở góc phía dưới bên trái màn hình (hỗ trợ 24/7) hoặc gửi email tới support@binomo.com để được hỗ trợ nhé. Cảm ơn bạn!