Ngân hàng số

Bộ ứng dụng văn phòng của Microsoft dành cho di động được thiết kế lại

Bộ ứng dụng văn phòng cho di động của Microsoft vừa được ông lớn phần mềm thiết kế lại toàn bộ. Trông đơn giản hơn, đối với những thứ không cần thiết nhưng tốn diện tích quá lớn đã được Microsoft cho biến mất. Nhìn có vẻ nó cân đối hơn, đồng nhất hơn giữa các ứng dụng trong bộ công cụ văn phòng dành cho di động.

Nhìn sơ qua cả 3 ứng dụng là Word, ExcelPower Point thì đều có chung một điểm chung ở giao diện chính. Các kỹ sư của Microsoft chỉ tập trung vào 3 tab chính là Recent, Create, File. Ba tab này chính là 3 tính năng mà người dùng cần nhất khi họ mở ứng dụng lên. Nếu muốn xem hoặc chỉnh sửa file gần đây thì cứ vào Recent. Nếu muốn tạo mới một file nào đó thì vào Create, template được đặt ở trong tab này luôn. Còn muốn truy xuất sang các file khác thì vào File. Mọi thứ đơn giản chỉ vậy thôi.

Hiện thì trên Android vẫn chưa được cập nhật. Nhưng trong một vài ngày tới chắc chắn Microsoft cũng sẽ tung ra bản cập nhật cho nền tảng này với giao diện tương tự iOS. Bởi vì nó được cộng đồng mạng đánh giá cao với kiểu thiết kế lại lần này. Khi mà các ứng dụng cho di động gần đây được sử dụng rất nhiều.

Duy Ngoc
Không ngừng học hỏi, mong muốn được giao lưu cùng mọi người.

Có thể bạn sẽ thích

Đăng ký
Mô tả
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận