Byte – Đối thủ mới của Tik Tok tại trời Âu

Cách đây ít ngày, một ứng dụng chia sẻ video ngắn 6s đã ra mắt thế giới với tên gọi Byte. Đây là ứng dụng hoạt động tương tự như Tik Tok. Người dùng sẽ sáng tạo nội dung bằng video với độ dài 6s, chia sẻ nó lên nền tảng Byte và tìm kiếm người theo dõi.

Giao diện của Byte trong đỡ phức tạp hơn Tik Tok

Được biết, người đàn ông đứng sau Byte là Dom Hofmann. Anh ta cũng là người đã tạo ra Vine vào năm 2012. Cũng hoạt động tương tự Byte bây giờ, cùng năm đó nó đã được Twitter mua lại và cuối cùng khai tử nó vào năm 2016. Tiếc thay nếu lúc đó Twitter tìm ra được hướng đi cho Vine thì có lẻ bây giờ thống trị phân khúc này không phải là Tik Tok . Mà là Vine.

Dom Hofmann, người sáng lập Byte. Từng sáng lập Vine

Để biết được độ hot của Byte như thế nào thì xem qua con số thống kê sau: Trong vòng 1 tuần ra mắt, Byte đã leo lên top 10 ứng dụng hot nhất trên App Store và CH Play tại Mỹ, New Zealand, Úc, Na-uy, Anh. Tin không vui cho bạn nào muốn trải nghiệm ngay ứng dụng này. Vì hiện nó chưa có mặt trên các cửa hàng ứng dụng App Store và CH Play tại thị trường Việt Nam. 

Bài viết liên quan:

Những lý do bạn nên quảng cáo trên Tik Tok

Hướng dẫn đăng ký để trải nghiệm giao diện mới của Facebook

Shopiness – Ứng dụng hoàn tiền khi mua sắm online có gì?

Bích Nguyên

Chào anh em, mình là Bích Nguyên. Ngoài viết bài cho LoayHoay.vn thì mình chuyên đi xây dựng website bán hàng cho các hộ kinh doanh nhỏ lẻ đến các doanh nghiệp lớn. Diễn đàn này cũng là nơi mình chia sẻ kiến thức mà mình góp nhặt được trong mấy năm làm website.

One Ping

  1. Pingback: Ứng dụng VinID của Vingroup có gì đặc biệt?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *