Cách cài Dynamic Island
Tips mua sắm

Cách cài nhanh Dynamic Island lên điện thoại Android

Dynamic Island là biểu tượng mà mọi người hay gọi là hình viên thuốc, nằm ở góc trên điện thoại của dòng Iphone 14 Pro và 14 Promax vừa ra mắt. Với sự tùy biến đa dạng của mình, Android đã cho ra đời ứng dụng cài đặt hình viên thuốc. Trong bài viết này Sharebox sẽ hướng dẫn cách cài DynamicSpot, do Jawomo phát triển để đưa Dynamic Island lên điện thoại Android.

Dynamic Island là gì?

Apple đã công bố tính năng mới có tên “Dynamic Island”, có hình dạng tựa như viên thuốc nằm ngang. 

Dynamic Island chỉ xuất hiện trên 2 dòng là 14 Pro và 14 Pro max, bao gồm các tính năng hấp dẫn như phím tắt đa nhiệm, trình nghe nhạc, hiển thị cuộc gọi đến, và game “Hit the Island”.

Hướng dẫn cách cài Dynamic Island

Jawomo là nhà phát triển ứng dụng DynamicSpot, ứng dụng này cung cấp cho bạn các tính năng đa nhiệm Dynamic Island mini, giúp bạn truy cập các thông báo dễ dàng hơn. Đây là ứng dụng miễn phí có sẵn trên cửa hàng Google Play, có dung lượng dưới 3 MB. Phiên bản này cũng có bản có phí với giá là 4/99 $. Nó có các tùy chọn tùy chỉnh nâng cao. Tuy nhiên DynamicSpot vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm và có thể gặp một số sự cố lỗi.

Ứng dụng này không có quảng cáo, vì thế sẽ rất thoải mái cho bạn trải nghiệm. Chỉ với 03 bước đơn giản, bạn có thể trải nghiệm ngay nhiều tính năng mới lạ.

 • Bước 1: Cài đặt ứng dụng DynamicSpot từ cửa hàng CH Play.
 • Bước 2: Mở ứng dụng và click vào “Next” để truy cập trang cấp quyền.
 • Bước 3: Thiết lập ứng dụng bằng cách làm theo hướng dẫn sau:
 • Chọn ứng dụng: Chọn những ứng dụng có thể kích hoạt cửa sổ bật lên.
 • Quyền truy cập thông báo: Bắt buộc để nhận các thông báo đến.
 • Vẽ trên màn hình: Bắt buộc để hiển thị cửa sổ bật lê.

Notification -> Apps -> Bạn chọn All toàn bộ cho nhanh.

Notification -> Battery -> All

Tiếp theo bạn vào Popup setting -> Dimensions để điều chỉnh Dynamic Island cho phù hợp với kích thước điện thoại (Điện thoại phù hợp nhất là những điện thoại có Camera đục lỗ ở giữa).

Kết luận

Ứng dụng DynamicSpot gần như giống hoàn chỉnh về mặt giao diện, mặc dù vẫn thiếu nhiều chức năng nâng cao để có thể giống như phiên bản thật của Apple. Tuy nhiên, DynamicSpot sẽ mang lại cảm giác tương đồng, mượt mà và là một cách thú vị để thay đổi cách thông báo được gửi đến điện thoại Android của bạn.

Thien Pham
Thích sự mới lạ, năng động, khám phá.

  Có thể bạn sẽ thích

  Đăng ký
  Mô tả
  guest

  0 Bình luận
  Inline Feedbacks
  Xem tất cả bình luận