careerbuilder đăng nhập
Ngân hàng số

CareerBuilder là gì? CareerBuilder có thể làm được gì cho bạn?

CareerBuilder là gì? Thị trường việc làm ở Việt Nam ngày càng sôi động. Cùng với đó những công ty môi giới việc làm ra đời cũng nhiều hơn. Nhưng cái tên được nhắc đến nhiều nhất có lẽ là CareerBuilder. Vậy CareerBuilder là công ty như thế nào? Và những gì mà CareerBuilder có thể làm được trong thị trường lao động?

CareerBuilder là công ty gì?

CareerBuilder được xem là một sàn thương mại điện tử về việc làm và tuyển dụng. Ở đây sẽ có các thông tin về việc làm của các công ty nhà tuyển dụng. Và thông tin của các ứng viên đang tìm kiếm một công việc phù hợp.

CareerBuilder.vn là sở hữu của CareerBuilder Mỹ, ứng dụng công nghệ trong việc tuyển dụng. Cung cấp một hệ sinh thái về việc làm, giúp ứng viên và nhà tuyển dụng tìm kiếm và kết nối với nhau. Từ đó ứng viên sẽ tìm được các công việc phù hợp. Nhà tuyển dụng cũng tìm được đúng người cho những vị trí tuyển dụng.

Là một ứng viên, bạn có thể làm gì ở CareerBuilder để tìm kiếm được một công việc phù hợp

Mình cũng từng là người phải đi kiếm việc, nên mình hiểu những khó khăn của một ứng viên. Ngoài những vấn đề về kỹ năng chuyên môn mình sẽ không nói tới. Việc mà đa phần mọi người thường cảm thấy mệt mỏi nhất là làm một bộ CV xin việc.

Ở CareerBuilder thì việc này có thể được giải quyết nhẹ nhàng hơn nhiều. Bạn chỉ cần tạo tài khoản đăng nhập, làm một CV online theo mẫu có sẵn.

Hoặc tự thiết kế riêng cho mình một bộ CV thể hiện cá tính và sở thích của mình.

Đối với nhiều bạn trẻ mới ra trường, có thể chưa biết phải trình bày một CV hoàn chỉnh và chuyên nghiệp để thu hút nhà tuyển dụng như thể nào. CareerBuilder sẽ có nhiều CV mẫu hướng dẫn bạn trình bày như thế nào để thu hút các nhà tuyển dụng.

Trên website CareerBuilder bạn để lại những thông tin mong muốn về nghề nghiệp. Và chia sẻ CV công khai với các nhà tuyển dụng họ sẽ tìm đến bạn khi có nhu cầu. Hoặc bạn có thể chủ động hơn bằng cách tự tìm các thông tin tuyển dụng mà bạn thấy phù hợp. Và gửi CV online cho nhà tuyển dụng và chờ cuộc gọi.

CareerBuilder còn cung cấp cho bạn nhiều tính năng để bạn có cái nhìn tổng quan về thị trường việc làm của bạn. Có bao giờ bạn tự hỏi đồng nghiệp trong nghề đang nhận mức lương bao nhiêu chưa? Nếu như công việc của bạn phát triển tốt thì mức lương cao nhất mà bạn có thể nhận sẽ có bao nhiêu con số? Tất cả những vẫn đề này, CareerMap sẽ cung cấp cho bạn những con số rõ ràng. Bài viết sau mình sẽ nói rõ hơn về chủ đề này.

Thien Pham
Thích sự mới lạ, năng động, khám phá.

  Có thể bạn sẽ thích

  Đăng ký
  Mô tả
  guest

  1 Bình luận
  Mới nhất
  Cũ nhất Nhiều bình chọn nhất
  Inline Feedbacks
  Xem tất cả bình luận
  trackback

  […] là tiện ích của CareerBuilder – một trang thương mại điện tử việc làm hàng đầu Việt Nam. CareerMap dựa […]