Messenger Gradient. Nguồn: Techrum
Messenger Gradient. Nguồn: Techrum
Tips mua sắm

Chọn màu Gradient cho Messenger trở nên sinh động hơn

Cách đây vài hôm, Facebook Messenger đã cập nhật tính năng nền tối (hay còn họi là Dark Mode) để giúp thiết bị tiết kiệm pin hơn. Hôm nay, anh em lại có thể chọn màu Gradient cho cuộc hội thoại để Messenger nhiều màu sắc hơn, sinh động hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng yêu những gam màu mới này của Messenger, nếu bạn là người yêu thích sự tối giản, không màu mè thì có thể bỏ qua bài viết này.

Màu Gradient là gì?

“Trong đồ hoạ máy tính, màu gradient là một bộ các màu được sắp xếp theo thứ tự tuyến tính nó chỉ định một loạt các màu phụ thuộc vào vị trí, thường được sử dụng để lấp đầy một vùng. Các màu sắc được tạo ra bởi gradient khác nhau liên tục với vị trí, tạo ra sự chuyển tiếp màu trơn tru hơn.” – Theo Designervn.net

Để chọn màu Gradient cho cuộc hội thoại, các bạn thực hiện các bước như sau:

Vào cuộc hội thoại muốn đổi màu –  Thông tin (chữ i, góc trên cùng bên phải) – Màu – Chọn màu Gradient yêu thích.

Hiện Facebook Messenger cho phép chúng ta chọn 1 trong 4 màu Gradient yêu thích. Bạn có thể thay đổi màu này ở hội thoại cá nhân hoặc group chat nhóm. Việc bạn chọn đổi màu Gradient ở cuộc hội thoại này sẽ không ảnh hưởng đến màu sắc của cuộc hội thoại khác. Bản thân mình cảm nhận thì màu Gradient sẽ tinh tế hơn nếu chúng ta chọn nền đen thay vì nền trắng.

Bích Nguyên
Chào mọi người, mình là Bích Nguyên. Ngoài viết bài cho Sharebox.vn thì mình chuyên đi xây dựng website bán hàng cho các hộ kinh doanh nhỏ lẻ đến các doanh nghiệp lớn. Diễn đàn này cũng là nơi mình chia sẻ kiến thức mà mình góp nhặt được trong những năm làm website.

  Có thể bạn sẽ thích

  Đăng ký
  Mô tả
  guest

  0 Bình luận
  Inline Feedbacks
  Xem tất cả bình luận