Vay tiêu dùng

Chuyển tiền liên ngân hàng phí 2.500 đ khi dùng Sacombank Pay

Có một điều hơi bất hợp lý với khách hàng sử dụng dịch vụ của Sacombank. Là nếu dùng ứng dụng của Sacombank là mBanking thì phí chuyển tiền liên ngân hàng là 13.200đ/giao dịch. Trong khi đó, nếu dùng ứng dụng Sacombank Pay khi chuyển tiền liên ngân hàng chỉ mất phí 2.500đ/giao dịch.

Do đó, nếu bạn vẫn đang dùng sản phẩm của Sacombank và liên tục chuyển khoản liên ngân hàng một cách thường xuyên. Bạn nên chuyển sang sử dụng Sacombank Pay. Tải về, đăng ký tài khoản, và liên kết với tài khoản thanh toán của Sacombank. Lưu ý là thông tin cá nhân khi đăng ký Sacombank Pay phải trùng với thông tin bạn đã đăng ký tại ngân hàng. 

Hướng dẫn đăng ký và đăng nhập ứng dụng Sacombank Pay

Ngoài ra, ở Sacombank Pay bạn sẽ thấy được nhiều ưu đãi, đặc quyền mà chủ thẻ Sacombank mới có được. Những khuyến mãi này liên tục được cập nhật. Một ưu điểm nữa mà mình thấy Sacombank Pay hơn hẳn so với Sacombank mBanking. Ngoài việc phí chuyển tiền liên ngân hàng thấp là trình quản lý thẻ và tài khoản rất tốt, rất trực quan.

Ở trình quản lý này được thiết kế rất hiện đại. Bạn lướt xem loại thẻ mong muốn xem, rồi xem được số dư, lịch sử giao dịch. Chi tiết cụ thể từng giao dịch luôn, không phải chỉ mã giao dịch thành công như mBanking. Nếu bạn có sử dụng thẻ tín dụng nữa thì các thông báo sao kê gửi về mail cho bạn hàng tháng sẽ được lưu lại ở đây. 

Hiện tại, Ví điện tử/ứng dụng Sacombank Pay chưa cho phép liên kết với các thẻ/tài khoản của ngân hàng khác. Chỉ có thể liên kết được với các sản phẩm thẻ/dịch vụ do Sacombank phát hành mà thôi. 

Duy Ngoc
Không ngừng học hỏi, mong muốn được giao lưu cùng mọi người.

Có thể bạn sẽ thích

Đăng ký
Mô tả
guest

2 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất Nhiều bình chọn nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
trackback

[…] Chuyển tiền liên ngân hàng phí 2.500 đ khi dùng Sacombank Pay, nhiều ưu đãi […]

trackback

[…] Chuyển tiền liên ngân hàng phí 2.500 đ khi dùng Sacombank Pay, nhiều ưu đãi […]