Ngân hàng số

Click To Pray – Ứng dụng cầu nguyện online được Giáo hoàng Francis ủng hộ

Được Giáo hoàng Francis ủng hộ

Ứng dụng cầu nguyện online – Từ một ban công nhìn ra Quảng trường St. Peter, Đức Phanxicô ra hiệu cho một chiếc máy tính bảng. Cha Frédéric Fornos, giám đốc quốc tế của Worldwide Prayer Network (tạm dịch: Mạng lưới cầu nguyện toàn cầu) của giáo hoàng, giơ thiết bị đang mở ứng dụng cầu nguyện online Click To Pray cho đám đông xem.

“Internet và phương tiện truyền thông xã hội là một nguồn tài nguyên của thời đại chúng ta,” giáo hoàng nói. 

“Đây,” Đức Phanxicô nói, “Tôi sẽ chèn các ý định và lời cầu nguyện cho sứ mạng của Giáo hội.”

Giáo hoàng Francis tại St.Peter Square

Ứng dụng cầu nguyện online là mạng xã hội thu nhỏ

Bạn hãy thử hình dung Facebook là một mạng xã hội dành cho tất cả mọi người trên thế giới, nơi mọi người có thể tương tác với nhau, thể hiện cảm xúc thì Click To Pray cũng tương tự như vậy, những người theo đạo Công giáo có thể đăng những dòng trạng thái cầu nguyện về một điều gì đó, bạn có thể bình luận. Thay vì ở Facebook, bạn thích nội dung nào thì bấm Like, còn với ứng dụng cầu nguyện này bạn chạm vào “Click To Pray” hoặc có thể Share.

Ứng dụng này chưa hoàn thiện 

 • Chưa có tiếng Việt
 • Giao diện chữ quá nhỏ
 • Hơi lag

Cần được ủng hộ để được phát triển

Chính vì chưa hoàn thiện nên trải nghiệm của ứng dụng vẫn chưa thật sự tốt. Và đương nhiên là cần sự giúp đỡ của các bạn để có thể tiếp tục phát triển ứng dụng này. 

Lời kết

Trong địa chỉ của mình, Giáo hoàng Francis đặc biệt kêu gọi các bạn trẻ tải xuống ứng dụng. Giáo hoàng từ lâu đã tìm cách làm cho Giáo hội phù hợp với các thế hệ trẻ, vì tỷ lệ người Công giáo suy giảm trên toàn thế giới. 

Lưu ý: Bản thân team LoayHoay.vn không có ai theo đạo Công giáo nên có thể sử dụng một số từ ngữ không chính xác cũng như không thể trải nghiệm được hết tất cả các tính năng của ứng dụng cầu nguyện online này. Các bạn có thể tải về và sử dụng để có cái nhìn khách quan hơn.

Bích Nguyên
Chào mọi người, mình là Bích Nguyên. Ngoài viết bài cho Sharebox.vn thì mình chuyên đi xây dựng website bán hàng cho các hộ kinh doanh nhỏ lẻ đến các doanh nghiệp lớn. Diễn đàn này cũng là nơi mình chia sẻ kiến thức mà mình góp nhặt được trong những năm làm website.

  Có thể bạn sẽ thích

  Đăng ký
  Mô tả
  guest

  2 Bình luận
  Mới nhất
  Cũ nhất Nhiều bình chọn nhất
  Inline Feedbacks
  Xem tất cả bình luận
  Hữu Phước
  Hữu Phước
  4 năm trước

  May quá, cũng may có ứng dụng này. Từ nay mình sẽ cầu nguyện tại nhà chứ dịch bệnh này đi ra ngoài nguy hiểm quá.

  Thanh Trí
  Admin
  4 năm trước
  Reply to  Hữu Phước

  Cảm ơn bạn đã quan tâm ứng dụng này nhé.