Mua xe online
Mua xe online
Ngân hàng số

Có thể mua xe online trên Tiki, Lazada

Đã qua rồi cái thời mua online chỉ mua những cái lặt vặt như sách vở, phụ kiện này nọ. Giờ anh em có cả mua xe online trên Tiki.vn, Lazada.vn… nhưng chỉ có điều là không có giao hàng tận nơi.

Theo thông tin trên Tiki.vn thì giá họ niêm yết trên webstite là giá đã bao gồm VAT, chưa bao gồm lệ phí trước bạ và ra biển số. Những phí còn lại dao động từ 500k – 2 triệu tùy tỉnh thành mà anh chị ra biển số.

Mua xe online

Ưu điểm của việc mua xe online là giá cả hợp lý, được niêm yết sẵn trên website tránh trường hợp bị đại lý hét giá, mua trả góp 0% thông qua thẻ tín dụng dễ dàng.

Tuy nhiên, anh em lưu ý là mặc dù mua xe online trên Tiki, Lazada nhưng chúng ta vẫn phải ra đại lý của hãng để làm thủ tục nhận xe, các sàn thương mại điện tử chỉ là trung gian mua bán thôi. 

Chẳng lẽ giờ bỏ ra mấy chục triệu mua xe để trải nghiệm thử dịch vụ cho anh em, nhưng thôi nghĩ lại. Qua tìm hiểu một số trường hợp mua xe online trên các sàn thương mại điện tử thì họ không có gì khác biệt so với mua tại đại lý cả, giá cả cũng có chênh lệch nhưng không nhiều, được cái là anh em có thể mua trả góp tiện lợi qua thẻ tín dụng, hẹn giờ nhận xe theo cá nhân mình.

Bích Nguyên
Chào mọi người, mình là Bích Nguyên. Ngoài viết bài cho Sharebox.vn thì mình chuyên đi xây dựng website bán hàng cho các hộ kinh doanh nhỏ lẻ đến các doanh nghiệp lớn. Diễn đàn này cũng là nơi mình chia sẻ kiến thức mà mình góp nhặt được trong những năm làm website.

  Có thể bạn sẽ thích

  Đăng ký
  Mô tả
  guest

  0 Bình luận
  Inline Feedbacks
  Xem tất cả bình luận