Trào lưu dọn rác
Trào lưu dọn rác
Tips mua sắm

Cùng hưởng ứng trào lưu dọn rác đang lan rộng ra toàn thế giới

Bắt nguồn từ một bài post trên mạng xã hội của anh chàng có nickname Byron Roman với hashtag #challengeforchange và #trashtag , trào lưu dọn rác này bắt đầu lan rộng ra toàn thế giới, trong đó các bạn trẻ tại Việt Nam cũng đang làm mưa làm gió trên cộng đồng mạng. Hiện bài post gốc đã được 332 nghìn lượt chia sẻ.

Thử thách này rất đơn giản và mình nghĩ ai cũng làm được, chỉ cần bạn tìm một bãi rác bất kỳ và tự tay dọn sạch chúng. Sau đó, đăng bức hình được chụp trước và sau khi dọn có mặt bạn trong bức hình đấy. Một hành động cực ký ý nghĩa của các bạn trẻ. Trào lưu này lan rộng đến mức những người trước đây chưa bao giờ tham gia bất kỳ thử thách nào trên mạng xã hội cũng tham gia thử một lần bởi ý nghĩa của nó.

Thử một phép tính nhỏ, mỗi người dọn dẹp 10 mthì 10 triệu người sẽ dọn dẹp giúp trái đất chúng ta 100 triệu m2 tương đương bằng 1/3 diện tích của đất nước Maldives với 300 triệu m2.

Mời các bạn cùng xem qua một số hình ảnh trào lưu dọn rác này của các bạn trẻ đến từ khắp nơi trên thế giới.

Hồ Tuyền Lâm (Đà Lạt)
Được các bạn trẻ hưởng ứng nhiệt tình
Rõ ràng từ một nơi chẳng ai dám ngồi nay đã trở thành chỗ thư giản lý tưởng
Bãi rác đã không còn rác nữa

Bích Nguyên
Chào mọi người, mình là Bích Nguyên. Ngoài viết bài cho Sharebox.vn thì mình chuyên đi xây dựng website bán hàng cho các hộ kinh doanh nhỏ lẻ đến các doanh nghiệp lớn. Diễn đàn này cũng là nơi mình chia sẻ kiến thức mà mình góp nhặt được trong những năm làm website.

  Có thể bạn sẽ thích

  Đăng ký
  Mô tả
  guest

  0 Bình luận
  Inline Feedbacks
  Xem tất cả bình luận