Hẹn giờ gửi email
Hẹn giờ gửi email
Ngân hàng số

Cuối cùng cũng đã có thể hẹn giờ gửi email trên Gmail

Nhân dịp kỷ niệm 15 năm, ứng dụng quản lý mail của Google là Gmail đã cập nhật tính năng mới, cho phép bạn có thể hẹn giờ gửi email theo mong muốn để phù hợp với tính chất công việc của bạn.

Trước đây, để lên lịch gửi email thì người dùng bắt buộc phải cài một extension trên Chrome mới có thể dùng được, đương nhiên là không ngon bằng một tính năng mặc định của Gmail rồi. Hiện thì bạn chỉ có thể thao tác trên trình duyệt web, còn app di động trên iOS và Android sẽ được cập nhật tính năng này sau.

Để dùng tính năng hẹn giờ gửi email này, sau khi soạn xong email, bên cạnh nút gửi có mũi tên sổ xuống, bạn chọn vào đấy và chọn hẹn giờ gửi. (Cụ thể hơn xem hình bên dưới)

Hướng dẫn hẹn giờ để gửi email

Việc hẹn giờ để gửi email  rất phù hợp với những bạn hay gửi báo cáo cho sếp hoặc làm việc khác múi giờ. Hiện thì tính năng này vẫn đang được cập nhật dần dần cho toàn bộ người dùng, nếu bạn vẫn chưa dùng được tính năng này thì chờ thêm vài ngày nữa xem sao nhé.

Bích Nguyên
Chào mọi người, mình là Bích Nguyên. Ngoài viết bài cho Sharebox.vn thì mình chuyên đi xây dựng website bán hàng cho các hộ kinh doanh nhỏ lẻ đến các doanh nghiệp lớn. Diễn đàn này cũng là nơi mình chia sẻ kiến thức mà mình góp nhặt được trong những năm làm website.

  Có thể bạn sẽ thích

  Đăng ký
  Mô tả
  guest

  0 Bình luận
  Inline Feedbacks
  Xem tất cả bình luận