Tips mua sắm

Đã có thể mua vé xem phim CGV trên MoMo, không cần cài thêm ứng dụng

Trước đây, mặc dù bạn có thể mua vé xem phim CGV ngay trên MoMo. Tuy nhiên nó chỉ dừng lại ở mức độ liên kết để thanh toán. Tức là bạn phải cài đặt thêm ứng dụng CGV nữa, tiến hành chọn phim. Khi thanh toán sẽ được dẫn qua ứng dụng MoMo để thanh toán.

Còn bây giờ thì đã khác, bạn có thể mua ngay trên ứng dụng ví điện tử MoMo. Không cần phải cài đặt thêm bất kỳ ứng dụng nào khác. Bạn trực tiếp chọn phim, chọn giờ xem, chọn ghế ngồi thậm chí là combo bắp nước luôn. Sau đó bạn tiến hành thanh toán thế là xong. 

Được biết, ngoài CGV thì MoMo còn liên kết với các cụm rạp khác như Galaxy Cinema, BHD Star Cineplex, Cinestar, MegaGS. Cách thức mua vé của những rạp phim liệt kê ở trên đều cũng không cần cài thêm ứng dụng. Giống như cách bạn mua vé xem phim CGV. Riêng Lotte Cinema chỉ dừng lại ở mức mua thẻ quà tặng, kiểu như Voucher để tặng ai đó hoặc để dùng khi mua vé tại rạp mà thôi.

Bích Nguyên
Chào mọi người, mình là Bích Nguyên. Ngoài viết bài cho Sharebox.vn thì mình chuyên đi xây dựng website bán hàng cho các hộ kinh doanh nhỏ lẻ đến các doanh nghiệp lớn. Diễn đàn này cũng là nơi mình chia sẻ kiến thức mà mình góp nhặt được trong những năm làm website.

  Có thể bạn sẽ thích

  Đăng ký
  Mô tả
  guest

  0 Bình luận
  Inline Feedbacks
  Xem tất cả bình luận