Messenger
Messenger
Tips mua sắm

Đã có thể thu hồi tin nhắn đã gửi trên Messenger

Bản cập nhật gần nhất của Messenger đã cho phép người  dùng thu hồi tin nhắn đã gửi. Tính năng này vốn đã có mặt từ rất lâu trên Zalo, Telegram rồi.  

Để thu hồi tin nhắn đã gửi các bạn thực hiện thao tác sau:

Nhấn giữ vào tin nhắn muốn thu hồi – Gỡ – Gỡ tin nhắn đối với mọi người/Gỡ tin nhắn đối với chính bạn.

 • Gỡ tin nhắn đối với mọi người: Cuộc hội thoại ở người bên kia cũng không còn lưu tin nhắn nữa. Hoặc trong chat nhóm cũng ẩn luôn tin nhắn đối với những người còn lại trong nhóm.
 • Gỡ tin nhắn đối với chính bạn: Chỉ xóa tin nhắn ở máy của bạn, ở người bên kia vẫn còn lưu lại. 

Các bạn lưu ý là chỉ có thể thu hồi tin nhắn đã gửi không quá 10 phút kể từ khi gửi kể cả khi người bên kia chưa đọc được tin nhắn. Tức là bất kể người bên kia có  đọc được hay không, cứ trong vòng 10 phút là bạn được quyền thu hồi. Lúc đấy, tin nhắn đã được thu hồi sẽ được thay thế bằng dòng chữ Tin nhắn đã được thu hồi. Sau thời gian đấy, bạn chỉ còn một tùy chọn duy nhất là Gỡ tin nhắn đối với chính bạn. 

Tính năng này hiện cũng khả dụng khi bạn dùng Messenger trên Facebook nền web. Bạn nào chưa có tính năng này hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất của Messenger trên Google Play hoặc App Store.

Bích Nguyên
Chào mọi người, mình là Bích Nguyên. Ngoài viết bài cho Sharebox.vn thì mình chuyên đi xây dựng website bán hàng cho các hộ kinh doanh nhỏ lẻ đến các doanh nghiệp lớn. Diễn đàn này cũng là nơi mình chia sẻ kiến thức mà mình góp nhặt được trong những năm làm website.

  Có thể bạn sẽ thích

  Đăng ký
  Mô tả
  guest

  0 Bình luận
  Inline Feedbacks
  Xem tất cả bình luận