đồng hồ
dyoss
Tips mua sắm

Dyoss watch – tự thiết kế đồng hồ theo sở thích của mình

Đồng hồ tự thiết kế Dyoss, một trong những món phụ kiện thời trang ai cũng mong muốn sở hữu. Không chỉ đơn giản là để làm một vật trang trí. Mà đó còn thể hiện một người biết quý trọng thời gian và luôn đúng giờ. Dù là nam hay nữ đồng hồ luôn là món đồ đem tới sự sang trọng, đẳng cấp và thể hiện cá tính của mỗi người.

Đồng hồ Dyoss Watch

Dyoss xu hướng của sự phá cách trong lĩnh vực thời trang

Dyoss là trang bán hàng trực tuyến đồng hồ đầu tiên ở Việt Nam cho khách hàng tự thiết kế. Ra đời đầu tiên vào năm 2014 ở Đức do một nhóm du học sinh người Việt khởi nghiệp.

Sau một thời gian được đón nhận tốt ở các nước châu Âu. Năm 2015 Dyoss đưa loại hình này về Việt Nam. Dyoss vừa có sẵn các mẫu thiết kế sẵn để bạn lựa chọn. Và cho phép khách hàng tự thiết kế mẫu đồng hồ riêng theo phong cách của mình trên chính giao diện của website.

Đồng hồ Dyoss đa phần là đồng hồ kim. Sử dụng động cơ của Miyota Nhật Bản rất nổi tiếng đảm bảo được độ chính xác cao.

Dyoss tự thiết kế đồng hồ theo phong cách cá nhân của mình

Với mong muốn cho người dùng tự tham gia vào quá trình sản xuất sản phẩm cho chính mình. Dyoss cho bạn tự thiết kế từ kim đồng hồ, mặt đồng hồ và cả thông điệp bạn muốn gửi gắm lên chính chiếc đồng hồ của mình. Bạn cũng có thể tự chọn màu dây theo phong thủy và gu thời trang của mình.

Hãy thể hiện sự sáng tạo của chính bạn, tạo ra cho mình một chiếc đồng hộ độc nhất vô nhị. Gửi gắm những thông điệp đến những người thân yêu của mình. Họ là duy nhất và không thể thay thế được.

Bạn có thể sử dụng hình ảnh và của bạn và người thân yêu của mình làm hình nền cho mặt đồng hồ. Đây là điều mình thấy thật sự ấn tượng với Dyoss. Hãy tưởng tượng mỗi ngày người yêu quý của bạn đều xem đồng hồ. Và họ luôn nhìn thấy hình ảnh của bạn luôn ở bên cạnh mình. Thật tuyệt phải không nào?

Hướng dẫn tự thiết kế đồng hồ Dyoss

Dưới dây là video hướng chi tiết cách thiết kế đồng hồ:

Thien Pham
Thích sự mới lạ, năng động, khám phá.

  Có thể bạn sẽ thích

  Đăng ký
  Mô tả
  guest

  0 Bình luận
  Inline Feedbacks
  Xem tất cả bình luận