Tiện ích

Dyoss watch – tự thiết kế đồng hồ theo sở thích của mình

Đồng hồ tự thiết kế Dyoss, một trong những món phụ kiện thời trang ai cũng mong muốn sở hữu. Không chỉ đơn giản là để làm một vật trang trí. Mà đó còn thể hiện một người biết quý trọng thời gian và luôn đúng giờ. Dù là nam hay nữ đồng hồ luôn là món đồ đem tới sự sang trọng, đẳng cấp và thể hiện cá tính của mỗi người.

Đồng hồ Dyoss Watch
Đồng hồ Dyoss Watch

Dyoss xu hướng của sự phá cách trong lĩnh vực thời trang

Dyoss là trang bán hàng trực tuyến đồng hồ đầu tiên ở Việt Nam cho khách hàng tự thiết kế. Ra đời đầu tiên vào năm 2014 ở Đức do một nhóm du học sinh người Việt khởi nghiệp.

Sau một thời gian được đón nhận tốt ở các nước châu Âu. Năm 2015 Dyoss đưa loại hình này về Việt Nam. Dyoss vừa có sẵn các mẫu thiết kế sẵn để bạn lựa chọn. Và cho phép khách hàng tự thiết kế mẫu đồng hồ riêng theo phong cách của mình trên chính giao diện của website.

Đồng hồ Dyoss đa phần là đồng hồ kim. Sử dụng động cơ của Miyota Nhật Bản rất nổi tiếng đảm bảo được độ chính xác cao.

Dyoss tự thiết kế đồng hồ theo phong cách cá nhân của mình

Với mong muốn cho người dùng tự tham gia vào quá trình sản xuất sản phẩm cho chính mình. Dyoss cho bạn tự thiết kế từ kim đồng hồ, mặt đồng hồ và cả thông điệp bạn muốn gửi gắm lên chính chiếc đồng hồ của mình. Bạn cũng có thể tự chọn màu dây theo phong thủy và gu thời trang của mình.

Hãy thể hiện sự sáng tạo của chính bạn, tạo ra cho mình một cái đồng hộ độc nhất vô nhị. Gửi gắm những thông điệp đến những người thân yêu của mình. Họ là duy nhất và không thể thay thế được.

Dyoss tự thiết kế đồng hồ

Bạn có thể sử dụng hình ảnh và của bạn và người thân yêu của mình làm hình nền cho mặt đồng hồ. Đây là điều mình thấy thật sự ấn tượng với Dyoss. Hãy tưởng tượng mỗi ngày người yêu quý của bạn đều xem đồng hồ. Và họ luôn nhìn thấy hình ảnh của bạn luôn ở bên cạnh mình. Thật tuyệt phải không nào?

Hướng dẫn tự thiết kế đồng hồ Dyoss

Thời gian cần thiết:  2 phút.

Bạn đã tưởng tượng ra hình dáng thiết kế về chiếc đồng hồ của bạn chưa? Chúng ta bắt đầu thôi nào!

  1. Truy cập vào giao diện thiết kế đồng hồ của Dyoss

    Đầu tiên bạn hãy truy cập vào phần thiết kế đồng hồ tại đây nhé.
    Giao diện thiết kế khá đơn giản và dễ thao tác.

  2. Thiết kế các chi tiết của đồng hồ

    Nếu bạn dùng hình của mình làm mặt đồng hồ. Để đảm bảo độ sắc nét của hình thì bạn nên chọn hình kích thước tối thiểu là 438×438 và không lớn hơn 20mb.
    Hiện tại, đồng hồ chỉ có 2 loại size để bạn lựa chọn. thiết kế đồng hồ

Dưới dây là video hướng chi tiết cách thiết kế đồng hồ:

Có thể bạn sẽ thích

Đăng ký
Mô tả
guest
1 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất Nhiều bình chọn nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
trackback

[…] Bạn có thể tham khảo thương hiệu đồng hồ tự thiết kế Dyoss. Một trong những nhãn đồng hồ cho phép bạn tự thiết kế trên chính website của họ. Nếu bạn chưa biết cách thiết kế thì có thể xem hướng dẫn tự thiết kế đồng hồ. […]