Facebook Messenger
Facebook Messenger
Ngân hàng số

Facebook Messenger cho phép trả lời riêng tin nhắn của ai đó

Ngay từ bây giờ thì bạn đã có thể trả lời riêng tin nhắn của ai một đó trong khi chat nhóm. Một tính năng mà những nền tảng nhắn tin khác đã có từ lâu lắm rồi. Trong khi đó giờ Facebook Messenger mới chịu cập nhật cho người dùng. Mà hình như là Messenger là người làm sau cùng thì phải. Nói vậy đủ để các bạn thấy được rằng Facebook đi sau phần còn lại như thế nào?

Hiện tính năng này đã được cập nhật cho cả Android và iOS. Để sử dụng tính năng này, các bạn nhấn và giữ một tin nhắn mà bạn muốn trả lời. Sau đó chọn biểu tượng mũi tên rẽ trái nằm bên cạnh các biểu tượng cảm xúc rồi sau đó gõ văn bản và trả lời thôi.

Tính năng này không những dùng được khi bạn chat nhóm. Mà còn có thể dùng được khi bạn nhắn tin cá nhân với nhau. Lợi ích của tính năng này giúp bạn có thể trả lời đích danh một câu hỏi nào đó của bạn bè. Những tin nhắn đã nhắn tin lâu hoặc có thể bị trôi câu hỏi do nhiều người cùng nhắn tin.

Như vậy là Facebook bắt đầu làm cho Messenger giống một app nhắn tin hơn là một công cụ quảng cáo để kiếm tiền rồi. Trước thì đập giao diện làm lại, sau đó là thu hồi tin nhắn đã gửi, rồi sau đó là cập nhật chế độ nền tối (Dark mode) và giờ là tính năng trả lời riêng tin nhắn củ rít này. Anh em nào chưa có tính năng này thì nhanh chóng cập nhật lên phiên bản mới nhất ở Google Play hoặc App Store đi nhé. 

Bích Nguyên
Chào mọi người, mình là Bích Nguyên. Ngoài viết bài cho Sharebox.vn thì mình chuyên đi xây dựng website bán hàng cho các hộ kinh doanh nhỏ lẻ đến các doanh nghiệp lớn. Diễn đàn này cũng là nơi mình chia sẻ kiến thức mà mình góp nhặt được trong những năm làm website.

  Có thể bạn sẽ thích

  Đăng ký
  Mô tả
  guest

  0 Bình luận
  Inline Feedbacks
  Xem tất cả bình luận