facebook messenger dark mode
Tips mua sắm

Facebook Messenger đã có giao diện nền tối (Dark Mode)

Sau đợt đập đi làm lại về giao diện thì lần này ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất trên thế giới của Facebook là Messenger. Đã cập nhật giao diện nền tối cho ứng dụng cả trên iOS và Android.

Hướng dẫn bật Dark mode (chế độ nền tối) trên Facebook Messenger

Tuy nhiên, để bật tính năng này lên thì không chỉ việc anh em phải cập nhật lên phiên bản mới nhất mà còn phải thực hiện thao tác sau đây:

Vào nhắn tin với một cá nhân nào đó bất kỳ. Sau đó chọn gửi biểu tượng mặt trăng khuyết. Lúc này, một thông báo gợi ý sẽ hiện ra hỏi bạn có muốn bật tính năng nền tối hay không? Chọn bật sau đó vào cài đặt bạn sẽ thấy tính năng này.

Giao diện nền tối thực sự rất hữu ích với những thiết bị nào sử dụng màn hình OLED. Nó giúp thiết bị của bạn tiết kiệm PIN hơn cho những tác vụ khác. Chính Google cũng đã xác nhận vấn đề này và cũng đã hành động tương tự trước đó cho ứng dụng Youtube. Google cũng được cho là đang có động thái áp dụng tính năng nền tối này cho toàn bộ hệ thống trên Android. Tuy nhiên chưa có thông báo chính thức từ Google.

Về phía Samsung, họ đã cập nhật giao diện nền tối cho các thiết bị smartphone trên giao diện One UI mới được ra mắt của mình. Chế độ nền tối sẽ thích hợp với những ai yêu thích sự đơn giản. Tiết kiệm pin còn đối với những ai yêu thích sự màu mè thì giao diện Dark Mode có lẽ không phải là một lựa chọn hàng đầu dành cho họ.

Tính năng này cũng đã xuất hiện trên Messenger Lite.

Bích Nguyên
Chào mọi người, mình là Bích Nguyên. Ngoài viết bài cho Sharebox.vn thì mình chuyên đi xây dựng website bán hàng cho các hộ kinh doanh nhỏ lẻ đến các doanh nghiệp lớn. Diễn đàn này cũng là nơi mình chia sẻ kiến thức mà mình góp nhặt được trong những năm làm website.

  Có thể bạn sẽ thích

  Đăng ký
  Mô tả
  guest

  0 Bình luận
  Inline Feedbacks
  Xem tất cả bình luận