FPT Play
FPT Play
Ngân hàng số

FPT Play – Tải về để dành xem ĐT Việt Nam thi đấu

Bạn loay hoay search Google để tìm link có thể xem trực tiếp ĐT Việt Nam thi đấu. Nhưng lại toàn vào những link quảng cáo, hoặc chất lượng xem thì tệ. Bạn có thể tải về ứng dụng FPT Play để có thể xem trực tiếp bóng đá các trận đấu luôn. Mà không cần tìm kiếm link chi cho cất công.

Đọc đến đây chắc có lẽ các bạn sẽ thắc mắc là tại sao không dùng luôn ứng dụng của đài truyền hình Việt Nam. Là VTV Go luôn mà phải cài FPT Play. Mình lựa chọn FPT Play để giới thiệu đến cho anh em. Vì mình thấy ngoài bóng đá thì chúng ta còn có thể xem phim truyện này nọ luôn, khỏi cất công phải cài 2 ứng dụng trên điện thoại.

Miễn phí xem ĐT Việt Nam thi đấu, các giải đấu châu Âu là có phí

Đương nhiên rồi, nếu như không có FPT Play thì bạn xem ở ngoài cũng phải đăng ký thuê bao gói K+ mới có thể xem được các giải đấu ở châu Âu. Mà nếu bạn không có kinh phí hoặc chỉ thích coi Việt Nam thôi thì nhiêu đó cũng đủ rồi.

Có nhiều gói cước để bạn lựa chọn trên ứng dụng này

Hiện tại mình thấy trên ứng dụng này đang có 5 gói thuê bao. Nếu bạn không phải là một tín đồ của truyền hình, phim ảnh và xem trực tiếp bóng đá thì có lẽ không nên chi tiền thuê bao vào các gói này. Còn nếu bạn là tín đồ hoặc có nhu cầu chiếu cho quán cafe hoặc gì đó thì hoàn toàn xứng đáng.

Không chỉ có bóng đá mà còn có nhiều nội dung khác trên ứng dụng FPT Play

Như trên, ngoài bóng đá thì các bạn còn xem được nhiều thể loại phim khác nhau từ tình cảm đến hành động hoặc các kênh truyền hình. 

Nhìn chung, mình thấy ứng dụng này cũng khá hay. Anh em nào nhà không có TV có thể tải về để dành xem ĐT Việt Nam thi đấu cũng được. Mà tốt nhất nếu được ra quán coi cho nó có không khí. Về vấn đề trải nghiệm ứng dụng FPT Play thì sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn sở hữu các thiết bị màn hình lơn như iPad chẳng hạn.

Duy Ngoc
Không ngừng học hỏi, mong muốn được giao lưu cùng mọi người.

Có thể bạn sẽ thích

Đăng ký
Mô tả
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận