Ngân hàng số

Game ức chế có sẵn trên Chrome, anh em đã biết chưa?

Nay xin được giới thiệu lại cái game ức chế trên Chrome cho anh em nào chưa biết.

Cái cảm giác mà khi mà không có Internet thì anh em biết rồi, nó khó chịu cực kỳ luôn. Giống như cả thế giới đang chống lại mình vậy á, nhưng mà khi bạn dùng trình duyệt Chrome để kết nối Internet thì mọi chuyện khác hoàn toàn, mỗi khi không có kết nối thì Chrome sẽ hiện ra một trò chơi được ẩn bên trong trình duyệt này. Đó là T-Rex Runner.

Bản thân mình hay gọi vui với bạn bè là Khủng long vượt chướng ngại vật cho nó Việt Nam mà dễ nhớ nữa.

Cách chơi thì đơn giản cực kỳ, cứ có chướng ngại vật thì bạn cứ chạm vào màn hình, con khủng long sẽ nhảy lên tránh nó. Trò chơi này chỉ chạm và chạm thôi, nó làm mình liên tưởng đến trò Flappy Bird trước đây của anh Nguyễn Hà Đông vậy, ức chế không kém gì Flappy Bird đâu nhé.

Chrome game

Giao diện game ức chế trên Chrome

Để kích hoạt game ức chế trên Chrome này, bạn chỉ cần ngắt tất cả các kết nối bao gồm cả Wifi và dữ liệu mạng 3G/4G. Sau đó, mở Chrome lên, kết nối vào một trang web bất kỳ, con khủng long sẽ hiện ra, bạn chỉ cần chạm vào con khủng long là có thể chơi được.

Anh em chơi được cả cho Chrome desktop và mobile luôn nhé. Google đúng là biết cách chiều lòng người dùng, chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Thien Pham
Thích sự mới lạ, năng động, khám phá.

  Có thể bạn sẽ thích

  Đăng ký
  Mô tả
  guest

  0 Bình luận
  Inline Feedbacks
  Xem tất cả bình luận