Điện thoại nghìn đô
Điện thoại nghìn đô
Ngân hàng số

Giá của mỗi chiếc điện thoại đang manh nha vượt mức $2.000 USD

Cách đây khoảng 5 năm về trước, tức thời điểm Apple iPhone 6/6Plus được ra mắt thì thị trường điện thoại thời điểm đó chỉ loanh quanh ở mức $700-800 USD mỗi chiếc. Rồi sau đó, vào năm 2017 Apple ra mắt điện thoại nghìn đô iPhone X. Nhưng đó chưa phải là tất cả, thời điểm bây giờ giá của điện thoại đang chuẩn bị vượt mức $2.000 USD, một con số không thể tưởng tượng được lại có thể xảy ra.

Lịch sử giá điện thoại iPhone. Nguồn: Gsmarena

Khi mà thị trường điện thoại đang bão hòa, người dùng cảm thấy nhàm chán với các thiết bị hiện hữu thì các nhà sản xuất đang muốn tạo ra một sản phẩm mới, thị trường mới để có thể hút máu người dùng. Và xu hướng mà họ chuẩn bị tạo ra là điện thoại màn hình gập.

Mở màn cho xu hướng này chính là chiếc điện thoại Samsung Galaxy Fold và nó cũng đại diện cho thiết bị chuẩn bị vượt mức $2.000 USD với giá bán tại thời điểm ra mắt là $1.980 USD (khoảng 46 triệu đồng). Tiếp đến là chiếc Huawei Mate X, cũng là trào lưu điện thoại màn hình gập được bán với giá $2.600 USD (khoảng 60 triệu đồng). Với sự xuất hiện của hai thiết bị trên đã soán ngôi chiếc điện thoại nghìn đô của Apple Iphone X.

Đúng là không thể phủ nhận xu hướng mới của màn hình gập trong thế giới thiết bị có tính di động. Thử tưởng tượng đến một viễn cảnh điện thoại, table, laptop gộp lại thành một và nằm gọn trong tay bạn là cũng đã thèm rồi. Ngày đó không còn xa nữa, nhưng rào cản lớn nhất của những thiết bị này vẫn là mức giá. Liệu đến lúc nó được bán đại trà hơn thì thu nhập của bạn có tăng nhiều đến mức để có thể bỏ ra để mua một chiếc điện thoại $2.000 USD này không?

Duy Ngoc
Không ngừng học hỏi, mong muốn được giao lưu cùng mọi người.

Có thể bạn sẽ thích

Đăng ký
Mô tả
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận