Thẻ tín dụng

Giới thiệu về thẻ tín dụng VPbank Shopee: Hấp dẫn cho tín đồ mua sắm online.

VPbank Shopee là một trong những thẻ tín dụng hàng đầu tại Việt Nam, mang đến nhiều ưu đãi khi mua sắm trên Shopee, bên cạnh những tiện ích khi sử dụng thẻ tín dụng như thanh toán trực tuyến, thanh toán hóa đơn điện nước,… Bài viết sau đây sẽ mang đến cho bạn những cách để sử dụng hiệu quả nhất thẻ tín dụng VPBank Shopee, cũng như hiểu rõ các lợi ích và ưu đãi của thẻ, cách thanh toán và cách để nhận được những ưu đãi tốt nhất.

Thẻ tín dụng VPbank Shopee là sản phẩm được phát hành bởi Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPbank) và Shopee, một trong những kênh thương mại điện tử lớn nhất tại Việt Nam. Đây là thẻ tín dụng liên kết giữa hai đối tác để mang đến cho khách hàng những ưu đãi đặc biệt khi sử dụng thẻ tại Shopee.

Ưu đãi khi sử dụng thẻ tín dụng VPbank Shopee

Khách hàng sử dụng thẻ tín dụng VPbank Shopee sẽ được hưởng những ưu đãi sau đây:

 1. Giảm giá tối đa 100.000 đồng khi mua hàng trên Shopee.
 2. Tích lũy điểm thưởng và đổi quà: Khách hàng sử dụng thẻ tín dụng VPbank Shopee sẽ được tích lũy điểm thưởng với mỗi lần chi tiêu. Sau đó, khách hàng có thể đổi điểm thưởng để nhận các phần quà hấp dẫn từ Shopee và VPbank.
 3. Miễn phí phí thường niên: Khách hàng sử dụng thẻ tín dụng VPbank Shopee sẽ được miễn phí phí phí thường niên trong năm đầu tiên sử dụng.
 4. Chương trình trả góp lãi suất 0%: Khách hàng sử dụng thẻ tín dụng VPbank Shopee có thể tham gia chương trình trả góp lãi suất 0% cho các sản phẩm tại Shopee.
 5. Thanh toán tiện lợi: Thẻ tín dụng VPbank Shopee được trang bị chức năng thanh toán không tiếp xúc (contactless) giúp khách hàng có thể thanh toán nhanh chóng và tiện lợi hơn. Khách hàng cũng có thể sử dụng thẻ để thanh toán trực tuyến và trả góp.
 6. Ưu đãi đặc biệt từ các đối tác liên kết của VPbank: Khách hàng sử dụng thẻ tín dụng VPbank Shopee còn được hưởng nhiều ưu đãi khác từ các đối tác liên kết của VPbank như ăn uống, du lịch, mua sắm, giải trí, v.v.

Cách sử dụng hiệu quả thẻ tín dụng VPbank Shopee

Để sử dụng hiệu quả thẻ tín dụng VPbank Shopee, bạn cần lưu ý:

 1. Sử dụng thẻ để mua sắm trên Shopee: Thẻ tín dụng VPbank Shopee được thiết kế để hỗ trợ mua sắm trên Shopee, vì vậy, bạn có thể sử dụng thẻ để mua sắm trên Shopee và hưởng các ưu đãi và giảm giá.
 2. Tích lũy điểm thưởng: Mỗi khi sử dụng thẻ tín dụng VPbank Shopee để chi tiêu, bạn sẽ được tích lũy điểm thưởng. Bạn có thể sử dụng điểm thưởng để đổi các phần quà và ưu đãi hấp dẫn từ Shopee và VPbank.
 3. Sử dụng chương trình trả góp lãi suất 0%: Nếu bạn muốn mua sản phẩm có giá trị lớn trên Shopee, bạn có thể sử dụng chương trình trả góp lãi suất 0% của VPbank để trả góp sản phẩm đó. Bạn có thể thanh toán cho sản phẩm theo số tiền đã trả góp hoặc trả góp thêm để giảm tải tài chính cho mình.
 4. Sử dụng ưu đãi từ các đối tác liên kết của VPbank: Thẻ tín dụng VPbank Shopee cũng được hỗ trợ bởi các đối tác liên kết của VPbank, vì vậy bạn có thể tận dụng các ưu đãi từ các đối tác liên kết để tiết kiệm chi phí mua sắm, ăn uống, vui chơi giải trí, v.v.
 5. Thanh toán đúng hạn và tránh nợ nần: Để tránh phải trả lãi suất cao, bạn cần thanh toán đầy đủ số tiền nợ trước khi hạn thanh toán. Nếu bạn không thể thanh toán đầy đủ số tiền nợ, bạn nên trả ít nhất số tiền tối thiểu được yêu cầu trên sao kê thẻ tín dụng của mình.
 6. Kiểm soát chi tiêu và sử dụng thẻ một cách hợp lý: Để sử dụng thẻ tín dụng VPbank Shopee hiệu quả, bạn cần kiểm soát chi tiêu của mình và sử dụng thẻ một cách hợp lý để tránh nợ nần và tốn kém chi phí.

Lời kết

Thẻ tín dụng VPbank Shopee là một công cụ hữu ích để giúp bạn mua sắm nhanh chóng và tiện lợi. Tuy nhiên bạn cần cân đối cũng như kiểm soát được quá trình sử dụng và khả năng tài chính để thanh toán vào mỗi kỳ sao kê. Tránh tình trạng chi tiêu mất kiểm soát dẫn đến không có khả năng thanh toán, sẽ ảnh hưởng xấu đến lịch sử tín dụng của mình.

Hạ Linh
Cô gái hay mộng mơ nhưng không lơ tơ mơ trong công việc nhé.

  Có thể bạn sẽ thích

  Đăng ký
  Mô tả
  guest

  0 Bình luận
  Inline Feedbacks
  Xem tất cả bình luận