Giới thiệu về LoayHoay.vn

Giới thiệu

Về “Sharebox.vn – Tiện ích cho cuộc sống” được ra đời vào đầu năm 2019, chúng tôi không phải đi theo con đường review sản phẩm mới ra mắt mà muốn mọi người chậm lại. Sử dụng các thiết bị hiện có, tận dụng tối đa sức mạnh của nó bằng các ứng dụng hay, tiện ích sống, tips tài chính.

Tiện ích

Chúng tôi đánh giá cao việc các diễn đàn chia sẻ các tiện ích thật sự thiết thực trong cuộc sống của mỗi người. Không quảng bá, không PR trá hình, Sharebox.vn chúng tôi chỉ muốn mang lại giá trị thật sự cho đọc giả. Giúp cuộc sống của các bạn trở nên đơn giản hơn, không tốn thời gian vào những việc mà nó có cách giải quyết tốt hơn rất nhiều.

Chúng tôi chỉ chia sẻ các ứng dụng gói gọn ở nền tảng mobile, bởi nền tảng máy tính đòi hỏi những yêu cầu khắt khe hơn, hơn nữa giờ thiết bị điện thoại di động thông minh đã phổ cập rất nhiều nơi. Người mua điện thoại mới, hay người không rành về công nghệ thì đây là chuyên mục phù hợp với họ.

Tài chính

Và điều quan trọng không kém khác đi kèm với toàn bộ chúng ta từ lúc bắt đầu nhận thức về tiền cho đến khi qua đời là một chuỗi các vấn đề về tài chính. Người thành công là người giải được càng nhiều bài toán tài chính như thế. Nắm được điều đó, chúng tôi mong muốn góp nhặt được càng nhiều ý tưởng tài chính càng tốt để mang nó đến chia sẻ cho các bạn một cách dễ hiểu nhất.

Đầu tư

Với những người có số vốn hạn chế, mong muốn tìm một kênh đầu tư vốn nhỏ. Tại đây, chúng tôi sẻ chia nhất có thể để giúp bạn tìm được kênh đầu tư ưng ý. Có thể bạn không cần quá nhiều tiền như hàng trăm triệu, chúng tôi chỉ chia sẻ những kênh đầu tư ở mức chục triệu để bạn có thể dễ dàng tiếp cận hơn. Hơn thế nữa, chúng tôi còn cung cấp cho các bạn các kiến thức cơ bản trong ngành để bạn có cái nhìn đúng đắn hơn.

Bảo hiểm

Bảo hiểm nhân thọ hay bảo hiểm phi nhân thọ không còn là điều gì quá xa lạ và tiêu cực đối với mọi người nữa. Giờ đây, mọi người tiếp nhận bảo hiểm một cách niềm nở. Bảo hiểm phi nhân thọ được chúng tôi giới thiệu ở mức cơ bản mà bất kỳ ai cũng dùng như bảo hiểm xe máy, bảo hiểm corona care… cách mua làm sao cho đơn giản nhất có thể. Còn bảo hiểm nhân thọ thì được đơn giản hóa hơn làm sao cho dễ hiểu nhất.

Khuyến mãi

Có lẻ đây là chuyên mục đặc biệt. Để phục vụ cho các bạn nhiều nội dung hay thì Sharebox.vn cũng cần chi phí để vận hành, nguồn doanh thu của Sharebox.vn đến từ chuyên mục này. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa rằng bạn sẽ bị thiệt thòi, ngược lại bạn được lợi rất nhiều nữa là đằng khác. Bởi tại chuyên mục này, chúng tôi đã liên kết được với các sàn TMDT, các thương hiệu mua sắm uy tín nổi tiếng để giúp các bạn cập nhật được tức thời các chương trình khuyến mãi của họ.

Thông tin liên hệ:

Chủ sở hữu: Trần Thanh Trí
Email: tranthanhtri@outlook.com
Số điện thoại: 0904.874.896
Facebook https://facebook.com/tthanhtri