Google khai tử Inbox
Google khai tử Inbox
Ngân hàng số

Google khai tử Inbox, anh em chuyển sang Gmail hoặc Outlook

Vào ngày 02/04/2019 tới đây, Google sẽ khai tử ứng dụng quản lý mail của mình là “Inbox by Google”. Việc khai tử này được Google thông báo trong một email gửi tới những người dùng của mình. Những anh em nào là tín đồ của ứng dụng Inbox này thì đừng quá lo lắng vì tất cả các tính năng mà Inbox có thì Google đã tích hợp mọi thứ đó lên Gmail rồi.

Ngay thời điểm viết bài thì ứng dụng “Inbox by Google” đã không còn xuất hiện trên Google Play nữa, thay vào đó bạn sẽ được gợi ý tải Gmail về.  Còn trên Apple Store thì vẫn cho phép tải về nhưng có lẽ nó cũng sẽ được gỡ xuống trong nay mai thôi.

Thật ra, sự khai tử này cũng không phải là một mất mát quá lớn bởi người dùng cũng còn nhiều sự lựa chọn khác. Ngoài ứng dụng Gmail của Google, chúng ta vẫn còn Outlook của Microsoft và Yahoo Mail nữa, những ứng dụng này cũng không thua kém gì nhau. 

Được biết, trước Inbox thì họ cũng đã khai tử một nền tảng cũng khá nổi tiếng khác là Google Plus vào cuối năm 2018. Một nền tảng khi được ra mắt vào năm 2011 Google tuyên bố nó sẽ cạnh tranh sòng phẳng với Facebook. Tuy nhiên, người dùng vẫn quay lưng lại ứng dụng này bất chấp nó có sự hậu thuẫn rất lớn từ phía Google.

Duy Ngoc
Không ngừng học hỏi, mong muốn được giao lưu cùng mọi người.

Có thể bạn sẽ thích

Đăng ký
Mô tả
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận