Ứng dụng đọc tin tức của Google
Ứng dụng đọc tin tức của Google
Ngân hàng số

Google News – Ứng dụng đọc báo tổng hợp

Trước đây, nếu chưa có ứng đụng đọc báo tổng hợp, mình hay có thói quen là đọc báo mạng VNExpress, 24h, Zing News, Tinh Tế, Khoa học… Cứ như thế, mỗi ngày vào đúng từng web một hết nội dung của trang tin tức này rồi lại sang trang web khác đọc tiếp, cứ thế khi nào hết những trang yêu thích thì thôi. 

Đương nhiên là sẽ có mục thích và không thích đều đập vào mắt chúng ta mỗi khi chúng ta lướt. Còn với ứng dụng tổng hợp tin tức Google News thì lại khác, để xem nó có thể làm được gì?

Tổng hợp báo từ nhiều nguồn khác nhau

Mình thấy nó có rất nhiều nguồn báo phổ biến của Việt Nam như VNExpress, 24h, Tuổi Trẻ… cũng như BBC News, Fox Sports… của nước ngoài.

Ứng dụng Google Tin Tức

Tóm tắt dành cho bạn

Dựa vào những thói quen đọc báo của chúng ta, mỗi ngày Google News đều có mục đề xuất dành cho chúng ta. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể đọc tin tổng hợp không cần đề xuất.

Đọc theo chủ đều yêu thích

Ví như mình có thói quen đọc về công nghệ chẳng hạn, bạn cứ đánh dấu sao yêu thích cho chuyện mục Công nghệ. Về sau, cứ mở chuyên mục Công nghệ lên. Google News sẽ tổng hợp tất cả các bài viết về công nghệ từ những trang khác về.

Nói chung, mình đánh giá cao ứng dụng đọc báo tổng hợp Google News. Nó giúp người xem tiết kiệm được thời gian, lọc tin, giao diện và cả đồng bộ các chủ đề yêu thích của chúng ta với tài khoản Google nữa. 

Tại sao chúng ta không thay đổi lại cách thức chúng ta đọc báo nhỉ?

Thien Pham
Thích sự mới lạ, năng động, khám phá.

  Có thể bạn sẽ thích

  Đăng ký
  Mô tả
  guest

  0 Bình luận
  Inline Feedbacks
  Xem tất cả bình luận