Google Tasks
Ngân hàng số

Google Tasks – Hoàn thành mọi việc, mọi mục tiêu

Nếu bạn không thích việc phải sử dụng tài khoản Outlook để sử dụng ứng dụng quản lý công việc Microsoft To-Do thì Google Tasks sẽ là ứng dụng thay thế tuyệt vời dành cho bạn. Một ứng dụng quản lý công việc không thua kém bất kỳ những ứng dụng quản lý công việc khác.

Thiết kế đẹp mang phong cách Material Design

Bạn sẽ không thấy những chi tiết thừa bên trong ứng dụng này, nó chỉ có danh sách những công việc cần làm mà thôi. 

Thiết kế đẹp của Google Tasks

Quá dễ để sử dụng

Công việc của bạn chỉ là đẩy lên công việc cần làm, việc nào làm xong rồi thì cứ tick vào là xong. Điều hay ho nữa là bạn có thể thêm công việc con trong công việc cha.

Đồng bộ với Google Lịch

Nếu bạn đang dùng các ứng dụng khác của Google thì đây là điều tuyệt vời, nó sẽ đồng bộ với các ứng dụng khác của Google như Google Lịch, Gmail….

Google Tasks

Đồng bộ tốt với Google Lịch

Chưa tạo được Widget, thiếu một Extension trên Chrome

Đây thật sự là một thiếu sót không hề nhỏ khi đặt cạnh Microsoft To-Do. Khi bạn tạo Widget ra được màn hình, bạn sẽ quan sát dễ dàng hơn các tác vụ mà không cần phải mở ứng dụng lên, quan trọng là nó luôn đập vào mắt mình sẽ thôi thúc mình nhanh hoàn thành công việc hơn.

Ứng dụng sẽ hoàn hảo hơn nếu Google tạo ra một Extension chính chủ cho Tasks trên Chrome, vì tính chất công việc của chúng ta thường lóe lên mà chúng ta thì thao tác trên Chrome liên tục.

Duy Ngoc
Không ngừng học hỏi, mong muốn được giao lưu cùng mọi người.

Có thể bạn sẽ thích

Đăng ký
Mô tả
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận