GrabPay by Moca thanh toán hóa đơn
GrabPay by Moca thanh toán hóa đơn
Ngân hàng số

GrabPay by Moca đã cho phép thanh toán hóa đơn điện nước

Ví điện tử GrabPay by Moca (được tích hợp bên trong ứng dụng Grab) đã cho phép khách hàng sử dụng ví này để thanh toán hóa đơn điện, nước. Trong đợt ra mắt tiện ích mới này thì Grab cũng đã tung ra một chương trình khuyến mãi đi kèm như thanh toán hóa đơn trên 400.000 đồng thì được 1 chuyến Grab 45.000 đồng, hóa đơn trên 800.000 đồng thì được 3 chuyến Grab 40.000 đồng.

Như vậy thì bên cạnh những dịch vụ tiện ích quen thuộc như GrabBike, GrabCar, GrabFood, GrabExpress thì nay người dùng có thể nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn điện nước, cước di động trả sau. Tiếc là chưa cho phép thanh toán cước Wifi, nhưng hi vọng sẽ sớm có để anh em có nhiều lựa chọn hơn trong việc thanh toán các tiện ích.

Ngoài Grab thì anh em còn nhiều ví điện tử khác có thể sử dụng như MoMo, ZaloPay, ViettelPay, AirPay và các app của ngân hàng. Bản thân mình thì hay dùng MoMo để thanh toán tất cả các tiện ích của mình từ cước di động, hóa đơn điện nước đến mua bảo hiểm xe máy đều thực hiện trên MoMo hết. Còn anh em, anh em sử dụng dịch vụ nào để thanh toán các hóa đơn của gia đình mình?

Bích Nguyên
Chào mọi người, mình là Bích Nguyên. Ngoài viết bài cho Sharebox.vn thì mình chuyên đi xây dựng website bán hàng cho các hộ kinh doanh nhỏ lẻ đến các doanh nghiệp lớn. Diễn đàn này cũng là nơi mình chia sẻ kiến thức mà mình góp nhặt được trong những năm làm website.

  Có thể bạn sẽ thích

  Đăng ký
  Mô tả
  guest

  0 Bình luận
  Inline Feedbacks
  Xem tất cả bình luận