Tips mua sắm

Hướng dẫn đăng ký để trải nghiệm giao diện mới của Facebook

Giao diện cũ của Facebook bạn đã quá chán ngắt với nó. Hãy đăng ký để bắt đầu một trải nghiệm giao diện mới trên Facebook, gọn hơn và dễ sử dụng hơn. Để đăng ký vào danh sách sẵn sàng trải nghiệm giao diện mới của Facebook. Hay còn gọi là The new Facebook, bạn hãy làm theo hướng dẫn sau:

Cách đăng ký trải nghiệm giao diện mới Facebook như sau:

Bước 1:

Ở góc phải trên cùng của Facebook trên nền web máy tính, chọn nút tam giác để sổ xuống tùy chọn, bạn chọn Xem Facebook beta.

Bước 2:

Cuộn xuống cuối cùng của trang và chọn Tham gia vào danh sách chờ.

Như vậy là bạn đã đăng ký thành công. Bạn không thể sử dụng được giao diện mới được ngay mà phải chờ đợi sự đồng ý từ Facebook. Khi nào Facebook duyệt xong sẽ gửi thông báo đến cho bạn. Theo cảm nhận cá nhân của mình thì rõ ràng đây là một cải tiến rất lớn của Facebook. Giúp cho trải nghiệm người dùng được đồng nhất hơn ở các nền tảng. Theo đúng triết lý của Facebook là đưa giao diện mobile lên máy tính. 

Truy cập Facebook.com để đăng ký ngay!

Bích Nguyên
Chào mọi người, mình là Bích Nguyên. Ngoài viết bài cho Sharebox.vn thì mình chuyên đi xây dựng website bán hàng cho các hộ kinh doanh nhỏ lẻ đến các doanh nghiệp lớn. Diễn đàn này cũng là nơi mình chia sẻ kiến thức mà mình góp nhặt được trong những năm làm website.

  Có thể bạn sẽ thích

  Đăng ký
  Mô tả
  guest

  0 Bình luận
  Inline Feedbacks
  Xem tất cả bình luận