cách chụp ảnh 3d

Hướng dẫn làm ảnh 3D trên Facebook

Nếu mọi bức ảnh trong newfeed Facebook của bạn trở thành ảnh 3D trông sống động như thật. Giống như những bức tranh trong phim Harry Potter thì sẽ như thế nào?

ảnh 3d facebook

Điều này hoàn toàn có thể đấy. Facebook vừa cho ra mắt một tính năng mới giúp mọi người có thể tạo ra ảnh 3D. Tính năng này cho phép mọi người, cho ảnh của mình xuất hiện trên nền 3D “chuyển động”. Miễn là hình ảnh gốc được chụp bằng chế độ chân dung.

Làm ảnh 3D từ ảnh 2D trên Facebook

Nếu như bức ảnh của bạn được chụp ở chế độ chân dung và được làm mờ hậu cảnh thì bức ảnh 3D sẽ trông thật hơn rất nhiều. Các dòng điện thoại mới nhất hiện nay thường có chế độ chụp chân dung sẵn có. Và sau đó Facebook có thể sử dụng dữ liệu bổ sung trong các tệp hình ảnh đó để tạo hình ảnh “chuyển động”.

Với sự trợ giúp của trí tuệ nhân tạo. Những bức ảnh 2D cũ kỹ, nhàm chán của bạn giờ đây cũng có thể trở thành những bức ảnh 3D sống động.

Bất kỳ ảnh nào bạn có, dù chụp đã lâu, cũng có thể trở thành một bức ảnh 3D. Nhờ tính năng mới này của Facebook. Cho dù là bức ảnh được chụp bằng thiết bị iOS hay Android thì cũng đều có thể trở thành một bức ảnh 3D được.

Hãy cùng xem video hướng dẫn cách tạo ảnh 3D cực kỳ đơn giản này nhé:

How to Create 3D Photos

We presented the 3D photos feature and now we're handing the creativity off to you! We can't wait to see what you come up with. If you need a little help getting started, check out our video on how to post a 3D photo. What are you excited to bring to life using this immersive format?

Posted by Facebook 360 on Thursday, October 11, 2018
Tư Thiện

Bạn chỉ sống có một lần và một lần duy nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *