Bảo hiểm xe máy
Bảo hiểm xe máy
Tips mua sắm

Hướng dẫn mua bảo hiểm xe máy trên MoMo

Hôm trước mình có viết bài về việc các kênh được mình lựa chọn ưu tiên khi mua bảo hiểm, không phải MoMo đâu nhé. Nay mình sẽ hướng dẫn mua bảo hiểm trên MoMo, bạn có thể dùng cách này để mua bất kỳ bảo hiểm nào khác trên MoMo một cách nhanh tiện lợi nhất. 

Bước 1: Tại giao diện của MoMo, chọn Tất cả dịch vụ, chuyển sang tab Bảo hiểm

Còn muốn dễ hơn nữa bạn chỉ cần gõ tìm kiếm trong ô tìm kiếm từ khóa PTI là ra à, hoặc bạn gõ tên thương hiệu công ty bảo hiểm mà bạn yêu thích như Liberty chẳng hạn.

Bước 2: Chọn PTI, chọn BH trách nhiệm dân sự xe máy

Muốn mua bảo hiểm để CSGT khỏi phạt thì chọn Bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe máy nhé. Còn bạn muốn mua bảo nào khác thì tùy bạn, nếu thích cứ mua.

Bước 3: Chọn Mua ngay, điền thông tin cá nhân và xe

Ở bước này, các bạn nhập đầy đủ thông tin cá nhân, thông tin xe theo cavet, thông tin người nhận hàng. 

Bước 4: Thanh toán và chờ nhận Giấy chứng nhận

File PDF được gửi về Mail cho bạn dễ theo dõi.

Bước này thanh toán bằng tài khoản của MoMo luôn, sau khi thanh toán bạn sẽ nhận được file PDF được gửi về mail khi bạn nhập, nếu có chỉnh sửa gì thì báo trước khi họ chuyển phôi Giấy chứng nhận bảo hiểm về nhé. Dễ mà đúng không, nhiều lúc không đọc hướng dẫn mua bảo hiểm trên MoMo bạn vẫn có thể làm được.

Bích Nguyên
Chào mọi người, mình là Bích Nguyên. Ngoài viết bài cho Sharebox.vn thì mình chuyên đi xây dựng website bán hàng cho các hộ kinh doanh nhỏ lẻ đến các doanh nghiệp lớn. Diễn đàn này cũng là nơi mình chia sẻ kiến thức mà mình góp nhặt được trong những năm làm website.

  Có thể bạn sẽ thích

  Đăng ký
  Mô tả
  guest

  0 Bình luận
  Inline Feedbacks
  Xem tất cả bình luận