Italki học ngoại ngữ face to face
Italki học ngoại ngữ face to face
Ngân hàng số

Italki – nền tảng học ngoại ngữ face to face tuyệt vời

Không biết trong số các bạn có ai có cái cảm giác như học tiếng Anh theo phương pháp thông thường nó không hiệu quả đối với bản thân mình không? Mình thì có, cảm giác như học ngữ pháp, học ở trung tâm, chương trình nâng cao này nọ nó không ổn lắm. Mình thì muốn học làm sao mà nói chuyện trôi chảy với người bản ngữ thôi. Chẳng cần quan tâm mấy cái chứng chỉ, bằng cấp hay viết đúng ngữ pháp làm gì. Học ngoại ngữ face to face thì quá là tuyệt vời luôn.

Sao một thời gian cần mẫn học ở trung tâm. Chăm chỉ làm bài tập về nhà thì mình cảm thấy không cải thiện là bao. Thế là chẳng thiết tha gì nữa, mày mò học trên ứng dụng điện thoại như Duolingo, Memrise thì cũng giúp nhiều phần nào vốn từ vựng chứ nói cũng chẳng ra hồn. Vô tình tìm thấy Italki, nền tảng học tiếng anh face to face này đúng theo ý muốn của mình. Sau đây, mình sẽ liệt kê một số thứ hay ho ở nền tảng này cho anh em xem:

Face to face đúng nghĩa

Mình thấy học kiểu này khá là hay, cứ nói chuyện một một với nhau, chẳng phải nhóm hay lớp gì cả. Nên toàn thời gian học cũng đều tập trung vào vấn đề giao tiếp. 

Nền tảng có trả phí

Đương nhiên rồi, cái gì hay ho thì chẳng bao giờ miễn phí. Nhìn chung thì mức phí cho một giờ học ngoại ngữ dao động từ 10 – 20USD/giờ. Nếu như bạn mua luôn nhiều tiết học thì sẽ được giảm giá ưu đãi hơn. Mức giá này thì có vẻ không phù hợp với các bạn sinh viên có tài chính eo hẹp. Bạn cần phải nạp tiền vào trước, sau đó mới có thể dùng số tiền đó để mua tiết học. Bạn cần phải có thẻ tín dụng hoặc tài khoản Paypal để thanh toán. 

Tự do chọn lịch học cũng  như giáo viên

Bạn có thể tìm giáo viên theo yêu cầu của bạn như trình độ như thế nào, đến từ quốc gia nào, đang sinh sống ở đâu… Nó sẽ ra một list danh sách, cứ chọn vào một giáo viên cảm thấy phù hợp rồi bạn sẽ tiếp tục chọn thời gian học. Tìm khung giờ phù hợp cho cả hai, khung giờ rãnh của giáo viên sẽ được công khai trên đấy nên không cần phải chat chít hỏi này nọ.

Nói chuyện qua Skype hoặc Facetime

Cứ đến giờ học mà bạn đã đăng ký trước đó, giáo viên sẽ gọi điện thoại cho bạn qua Skype và Facetime. Hai tài khoản này đã được bạn cung cấp khi tạo tài khoản. Tốt nhất bạn có một kiến thức nền tảng cơ bản rồi hãy đăng ký, tại vì nếu như bạn không biết gì luôn (kiểu như chưa bao giờ thấy mặt chữ luôn á) thì cũng hơi khó cho giáo viên trong việc giao tiếp.

Nhìn chung, phương pháp học này cũng khá là hay, bạn rãnh thì đăng ký giờ, không rãnh thì không đăng ký. Không phải vướng bận 2 – 4 – 6 hay 3 – 5 – 7 gì hết. Tuy nhiên, học sao học thì cố gắng của bản thân vẫn là yếu tố quan trọng nhất. Chúc các bạn học được ngoại ngữ mà mình mong muốn. Học ngoại ngữ face to face thì còn gì bằng nữa. 

Bích Nguyên
Chào mọi người, mình là Bích Nguyên. Ngoài viết bài cho Sharebox.vn thì mình chuyên đi xây dựng website bán hàng cho các hộ kinh doanh nhỏ lẻ đến các doanh nghiệp lớn. Diễn đàn này cũng là nơi mình chia sẻ kiến thức mà mình góp nhặt được trong những năm làm website.

  Có thể bạn sẽ thích

  Đăng ký
  Mô tả
  guest

  0 Bình luận
  Inline Feedbacks
  Xem tất cả bình luận