nut kim cuong do
nut kim cuong do
Tips mua sắm

Kim cương đỏ mới là nút danh hiệu cao nhất của Youtube hiện nay

Trên thế giới, tính đến thời điểm hiện tại tức ngày xuất bản bài viết này thì chỉ có 2 kênh đạt được nút cao nhất Youtube. Kim cương đỏ – Red Diamond. Hai kênh đó là T – Series và PewDiePie. Trong đó, T – Series là kênh chuyên xuất bản nội dung số về giải trí như âm nhạc, phim tại thị trường Ấn Độ. Còn PewDiePie là kênh của một Youtuber nổi tiếng toàn cầu. Một anh chàng gamer bỏ học để theo đuổi công việc mà anh cảm thấy hạnh phúc khi làm – đó là làm Youtube.

Nut youtube cua pewdiepie
PewDiePie vinh dự nhận được nút Kim cương đỏ

Được biết, để đạt được nút Kim cương đỏ của Youtube thì kênh đó phải đạt 100 triệu Subcribers. Một con số không tưởng đối với những người làm nội dung trên nền tảng này. Nó sấp sỉ ngang ngữa dân số Việt Nam. Tuy nhiên, việc sở hữu bất kỳ một nút Play nào của Youtube như nút Bạc (100 nghìn subcribers). Nút Vàng (1 triệu subcribers). Nút Kim cương (10 triệu subcribers). Nút Ruby (50 triệu subcribers). Cũng đủ để làm những Content Creator (người làm nội dung) cảm thấy hạnh phúc trên con đường làm Youtube của mình. Không biết là trong tương lai, nếu có kênh nào đó đạt 200 triệu subcribers thì nút cao nhất Youtube khi đó sẽ là gì?

Từng có cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa hai gã khổng lồ, nhưng cái kết có hậu

Cuộc cạnh tranh khốc liệt giữu hai đấu sĩ vĩ đại

Trước khi 2 kênh trên đạt được nút Kim cương đỏ là một cuộc cạnh tranh khốc liệt, tốn rất nhiều giấy mực của giới báo chí. Nhiều người còn ví von rằng cuộc cạnh tranh giữa T – Series vs PewDiePie giống như cuộc cạnh tranh Chiếc giầy vàng giữa Ronaldo và Messi trong làng túc cầu vậy.

Giải thưởng Youtube Creator Award được coi là phần thưởng xứng đáng cho những người bỏ công sức, thời gian, tiền bạc để làm nội dung cho nền tảng chia sẻ video lớn nhất thế giới này. Ở Youtube, họ đề cao tính sáng tạo và trung thực.

Thien Pham
Thích sự mới lạ, năng động, khám phá.

  Có thể bạn sẽ thích

  Đăng ký
  Mô tả
  guest

  0 Bình luận
  Inline Feedbacks
  Xem tất cả bình luận