Vay tiêu dùng

Kredivo là gì? Có nên sử dụng Kredivo để mua sắm không?

Khi mua sắm thì khách hàng đã quá quen thuộc với các hình thức trả góp qua các công ty tài chính hoặc trả góp qua thẻ tín dụng. Thời gian qua xuất hiện hình thức trả góp mới đó là Kredivo. Vậy Kredivo là hình thức trả góp như thế nào? Khách hàng có nên chọn hình thức trả góp này không? Hôm nay Sharebox sẽ phân tích qua bài viết dưới đây.

Kredivo là gì?

Kredivo là một ứng dụng thuộc Công Ty Công Nghệ Tài Chính Financcel đến từ Indonesia, đây là một công ty thuộc top công ty tài chính hàng đầu Đông Nam Á.

Kredivo cung cấp các gói vay cá nhân và dịch vụ Mua trước trả sau, không cần chứng minh thu nhập cùng với lãi suất thấp. Tháng 08/2021 ứng dụng Kredivo đã được ra mắt tại thị trường Việt Nam.

Đăng ký Kredivo ở đâu?

Người dùng có thể tải app Kredivo trên CH Play. Sau khi tải xong thì không mất quá nhiều thời gian để làm các thủ tục, mà người dùng chỉ cần đăng ký online và chờ hệ thống duyệt tài khoản.

Hồ sơ đăng ký rất đơn giản, khách hàng chỉ cần CMND hoặc CCCD và có tài khoản thương mại điện tử là có thể dễ dàng đăng ký mở tài khoản.

Ứng dụng Kredivo hợp tác với Công Ty Tài Chính Cổ Phần Tín Việt – Vietcredit sẽ giúp khách hàng tiếp cận khoản vay cá nhân với mức lãi suất cực kỳ cạnh tranh. Ngoài Mua trước trả sau thì ứng dụng Kredivo còn có các dịch vụ tiện ích khác: nạp tiền điện thoại, thanh toán điện nước,…

Cách sử dụng ứng dụng Kredivo

Ứng dụng Kredivo mới ra mắt tại Việt Nam nên vẫn có nhiều điều mới lạ và khó khăn trong cách sử dụng. Nhưng với chỉ 3 bước đơn giản sau đây thì người dùng có thể dễ dàng sử dụng thành thạo ứng dụng này.

  • Bước 1: Tải ứng dụng Kredivo

Hiện tại ứng dụng đã có phiên bản dành cho điện thoại Android. Khách hàng có thể truy cập vào CH Play, gõ vào thanh tìm kiếm ứng dụng Kredivo  và tải về máy.

  • Bước 2: Đăng ký tài khoản

Sau khi tải xong, khách hàng mở ứng dụng và tiến hành đăng ký tài khoản theo hướng dẫn điền đầy đủ thông tin liên quan theo yêu cầu để hoàn tất thủ tục đăng ký tài khoản.

  • Bước 3: Chờ tài khoản được duyệt

Sau khi đã đăng ký tài khoản xong thì trong vòng tối đa 24h hệ thống sẽ duyệt.

Những lưu ý khi sử dụng ứng dụng Kredivo

Kredivo cung cấp dịch vụ mua trước trả sau rất tiện lợi. Vì thế, ứng dụng đang rất được nhiều người dùng ưa chuộng hiện nay. Nhưng khách hàng cần lưu ý những điều sau để quá trình sử dụng dễ dàng và thuận lợi hơn.

  • Hiểu rõ điều khoản và lãi suất

Trước khi sử dụng dịch vụ Kredivo, người dùng hãy đọc và hiểu rõ các điều khoản, điều kiện và lãi suất áp dụng cho việc trả góp. Đảm bảo nắm được đầy đủ về các khoản phí, lãi suất, kỳ hạn và các điều khoản khác để tránh bất kỳ khó khăn, vướng mắc nào trong quá trình sử dụng dịch vụ.

  • Tính toán khả năng trả nợ

Trước khi thực hiện bất kỳ giao dịch trên Kredivo, người dùng phải tính toán được khả năng trả nợ của mình. Xem xét thu nhập, chi phí hàng tháng và các khoản nợ khác để đảm bảo rằng mình có khả năng trả đúng hạn mà không gặp khó khăn tài chính.

  • Sử dụng một cách cẩn thận

Sử dụng ứng dụng Kredivo một cách cẩn thận và tỉnh táo. Tránh sử dụng dịch vụ để mua hàng không cần thiết hoặc nâng cao đời sống mà không có khả năng trả nợ. Đảm bảo sử dụng Kredivo một cách có trách nhiệm và chỉ dùng cho các mục đích tài chính cần thiết.

  • Theo dõi lịch trả nợ

Người dùng cần phải quản lý và theo dõi lịch trả nợ một cách cẩn thận. Đảm bảo sẽ trả đúng hạn và không bị quên trả nợ, để có thể tránh các khoản phạt hoặc tăng lãi suất.

  • Bảo mật thông tin cá nhân

Cần phải chú ý đảm bảo an toàn thông tin cá nhân và tài chính của bạn khi sử dụng Kredivo. Đảm bảo chỉ cung cấp thông tin cá nhân và tài khoản tài chính cho các kênh truyền thông an toàn và chính thức.

  • Tìm hiểu về chính sách hoàn trả

Tham khảo chính sách hoàn trả của Kredivo khi mua hàng hoặc thực hiện giao dịch trên các nền tảng thương mại điện tử. Đồng thời hiểu rõ quyền lợi và điều kiện khi có yêu cầu hoàn trả hàng hoặc khi gặp vấn đề

Lời kết

Trên đây là những chia sẻ các thông tin về Kredivo cũng như cách sử dụng để mua trước trả sau. Với những chia sẻ trên, hy vọng bạn đã có những thông tin hữu ích về Kredivo. Chúc các bạn có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng Kredivo để giải quyết vấn đề tài chính mà mình đang gặp phải.

Duy Ngoc
Không ngừng học hỏi, mong muốn được giao lưu cùng mọi người.

Có thể bạn sẽ thích

Đăng ký
Mô tả
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận