Ngân hàng số

Làm sao để biết một kênh Youtube bất kỳ kiếm được bao nhiêu tiền/tháng?

Hôm nay, mình sẽ chỉ cho các bạn một cách có thể giúp bạn biết được rằng: Một kênh Youtube bất kỳ nào đó kiếm được bao nhiêu tiền/tháng. Tất nhiên, con số không thể nào chính xác 100% nhưng tỷ lệ chính xác gần như là 90%. Cách tính tiền trên Youtube của phương pháp này cũng rất khoa học.

Có tồn tại một trang web sẽ giúp bạn làm việc đó. Không cần bạn phải tính toán lượt views rồi tìm hiểu cách tính tiền trên Youtube chi cho hao công tổn sức. Bạn chỉ cần truy cập vào trang web của SocialBlade. Có cả ứng dụng nữa mình sẽ để link tải về ở cuối bài viết. Tuy nhiên, không biết vì lí do gì mà trên ứng dụng mình không tìm ra được kênh Youtube mà mình mong muốn. Còn trên giao diện web thì bình thường.

Ở giao diện trang chủ, bạn gõ tên kênh Youtube mà bạn muốn tìm kiếm số tiền họ kiếm được. Ở đây, mình sẽ tìm thử kênh của Bà Tân Vlogs. Kết quả tìm kiếm được trả về như hình bên dưới. 

Thông tin chi tiết kênh Bà Tân Vlogs

Mình muốn các bạn quan sát vào thông tin ô được khoanh đỏ. Estimated Monthly Earning dịch ra là Thu nhập ước tính hàng tháng. Bạn sẽ thấy thu nhập được tính khoảng từ 13,9K đến 222.3K USD. Bởi vì kênh Bà Tân Vlogs có lượt xem đa phần là người Việt Nam. Mà theo chính sách của Google thì thu nhập từ các kênh Youtube Việt Nam cũng thuộc hàng thấp nhất thế giới. Nên các bạn lấy con số nhỏ nhất là 13.900 USD (khoảng 320 triệu/tháng).

Các bạn có thể áp dụng cách tương tự để tra cứu thu nhập của các kênh Youtube khác. Mà không cần phải tìm hiểu cách tính tiền trên Youtube của từng kênh một nữa.

Duy Ngoc
Không ngừng học hỏi, mong muốn được giao lưu cùng mọi người.

Có thể bạn sẽ thích

Đăng ký
Mô tả
guest

1 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất Nhiều bình chọn nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
trackback

[…] Làm sao để biết một kênh Youtube bất kỳ kiếm được bao nhiêu tiền/tháng? […]