Ngân hàng số

Lì xì online, BIDV đã có, Vietcombank có sau đó

Khi mà lì xì online đang là trào lưu Tết của năm 2019, các Ví điện tử liên tục đưa ra các chương trình khuyến mãi cực khủng để thu hút khách hàng thì những ứng dụng của ngân hàng cũng không chịu đứng nhìn MoMo, ZaloPay, ViettelPay… làm mưa làm gió trên thị trường mà đáng lẽ là của họ.

Liên tiếp những ngân hàng lần lượt bổ sung tính năng lì xì online trên các ứng dụng của mình. Bản cập nhật hôm 31 tháng 01 năm 2019 đã mang tính năng lì xì online đến để phục vụ tất cả khách hàng của BIDV. 

Để mở tính năng này, các bạn mở ứng dụng vào Tặng quà – Năm mới. Với BIDV Smartbanking bạn có thể chọn thiệp ưa thích, rồi chọn mẫu chúc soạn sẵn hoặc có thể tự nhập theo ý mình. 

Giao diện Lì xì của BIDV SmartBanking

Được biết, tính năng lì xì online trên ứng dụng Vietcombank sẽ được phát hành cùng với bản cập nhật vào 30 Tết, tức ngày 04/02/2019. Các bạn nhớ kiểm tra bản update trên CH Play hoặc App Store.

Như vậy là hàng loạt ngân hàng bổ sung tính năng này trên ứng dụng của mình, tuy nhiên vẫn còn một số ngân hàng như Techcombank, DongABank, Sacombank vẫn không thấy có động tĩnh gì trên ứng dụng của mình, cùng lắm chỉ là cập nhật giao diện  hoa hòe mai đào cho có không khí rồi thôi. 

Thanh Trí
Mình là Thanh Trí, hiện đang làm việc trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán tại Việt Nam. Rất mong là với những kiến thức mà mình chia sẻ có thể giúp được phần nào cho những nhà đầu tư mới.

  Có thể bạn sẽ thích

  Đăng ký
  Mô tả
  guest

  0 Bình luận
  Inline Feedbacks
  Xem tất cả bình luận