Tips mua sắm

Lucky Best – Mua Vietlott online ngay trên điện thoại

Mua Vietlott online ngay trên chiếc điện thoại của bạn. Với những tính năng và sự tiện ích của ứng dụng Lucky Best như đặt vé online, ship vé tận nơi, báo về ứng dụng khi vé trúng thưởng… Đã được rất nhiều người chơi Vietlott tiến hành cài đặt, sử dụng app và nhận được nhiều những phản hồi tốt từ phía người dùng.

Thay vì bạn phải xách xe lên chạy ra điểm bán vé Vietlott để mua. Tốn công tốn sức thậm chí là ngượng ngùng mỗi khi ghé vào địa điểm bán vé. Giờ đây bạn có thể mua vé bằng chính chiếc smartphone trên tay bạn.

Với Luckybest phiên bản cũ, bạn chỉ có thể chơi được 3 loại hình xổ đó là Jackpot Power 5/65, Jackpot Mega 5/45 và Max 3D. Nhưng với phiên bản mới được cập nhật thì ngoài 3 loại hình xổ số nói trên thì còn xuất hiện thêm 4 loại hình mới:  Keno, Max 3D+, Ôm Max 3D+ và Max 4D.

Vé được chụp hình và gửi về email cá nhân

Việc này giải quyết được vấn đề là nhiều người e dè rằng: nếu vé đó trúng thưởng thì chủ của ứng dụng này hoàn toàn có thể sửa thông tin vé đã mua bất cứ lúc nào. Nhưng một khi vé đã được chụp hình sau khi điền thông tin cá nhân của bạn ở mặt sau vé. Và gửi về địa chỉ email của bạn thì mình nghĩ cũng là hợp lý.

Tự động dò và thông báo kết quả cho bạn

Sau mỗi lượt quay số thì mình thấy rằng ứng dụng này có cập nhật tình trạng của giải thưởng như tiền đã cộng dồn lên bao nhiêu rồi sẵn tiện kiểm tra luôn vé của bạn có trúng hay không. Nếu lượt quay đấy có người trúng thì nó cập nhật luôn nơi bán vé trúng đó. Đây là điểm rất ưu việt khi bạn mua Vietlott online.

Nạp tiền vào tài khoản hoặc mua thông mua ví điện tử MoMo

Hiện Lucky Best có thể thanh toán bằng việc bạn nạp tiền vào tài khoản hoặc bạn có thể mua vé số Vietlott trực tiếp từ ví MoMo.

Đương nhiên là bạn sẽ bị tính phí khi giao dịch, với MoMo thì bạn sẽ phải bỏ ra 10.200 đồng để mua 01 vé. Còn khi bạn nạp tiền vào thì khi bạn nạp 100.000đ thì bạn phải nộp 102.750đ, sau khi nạp vào rồi thì mua vé giá 10.000đ/vé. 

Có giao vé tận nơi đối với mua vé Vietlott

Vé sẽ được ship tận nơi trong khu vực nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh. Phí giao hàng là 20.000 đ/đơn hàng. Tốt nhất mình nghĩ các bạn nên để đại lý giữ hộ vé. Phần này yên tâm phần nào vì họ và tên của mình đã được viết vào mặt sau của vé.

Tóm tắt quy trình khi mua:

 1. Nạp tiền vào tài khoản trên ứng dụng, hoặc mua thông qua ví điện tử MoMo.
 2. Tiến hành chọn dãy số, chọn được nhiều kỳ.
 3. Xác nhận thông tin cá nhân và thanh toán. Chênh lệnh 200 đồng/vé.
 4. Vé được in ra, điền thông tin cá nhân của bạn và chụp hình gửi về email cá nhân.
 5. Có giao vé tận nơi, tùy khu vực. Chịu thêm phí.
 6. Sẽ tự động dò thông qua ứng dụng Luckybest.
 7. Với giải thưởng có giá trị thấp, được chuyển thằng về tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử. Với giải thưởng có giá trị lớn mang CMND tới LuckyBest để nhận vé trúng thưởng và nhận thưởng tại Công ty Vietlott.

Thien Pham
Thích sự mới lạ, năng động, khám phá.

  Có thể bạn sẽ thích

  Đăng ký
  Mô tả
  guest

  4 Bình luận
  Mới nhất
  Cũ nhất Nhiều bình chọn nhất
  Inline Feedbacks
  Xem tất cả bình luận
  Ngọc Trần
  Ngọc Trần
  3 năm trước

  Mua vietlott online thì không thể bỏ qua Onbit.vn

  Thanh Trí
  Admin
  3 năm trước
  Reply to  Ngọc Trần

  Cảm ơn bạn đã chia sẻ nha.

  Phạm Thanh Thanh
  Phạm Thanh Thanh
  5 năm trước

  Hay quá

  Thanh Trí
  Admin
  4 năm trước

  Cảm ơn bạn đã xem nha.