messenger cập nhật giao diện mới
Tips mua sắm

Messenger cập nhật giao diện mới trở lại cho người dùng

Sáng nay, nhiều người dùng đã được Messenger cập nhật giao diện mới. Bản cập nhật này thay đổi gần như toàn bộ giao diện của ứng dụng chat này. 

Trước đây, ứng dụng này đã được phát hành nhưng nhanh chóng sau đó đã bị Facebook thu hồi lại do vẫn tồn đọng một số lỗi. Với lần cập nhật này, người dùng Messenger không còn qua nhiều tab rối rấm như bản cũ mà chỉ còn 3 tab chính: Chat, Danh bạ, Khám phá.

Nhìn chung, giao diện được thiết kế lại rõ ràng hơn với chữ được in đậm, vẫn giữ nền trắng chứ chưa được cập nhật chế đệ Dark mode như tin đồn. Rõ ràng đây là một bản cập nhật đáng giá, nó làm cho Messenger nhẹ nhàng hơn, tập trung tối đa vào nhắn tin, mang lại cảm nhận tốt cho người dùng.  

Tuy nhiên, một số người dùng cho biết ứng dụng của họ vẫn chưa được cập nhật. Để khắc phục vấn đề này, bạn nên xóa bộ nhớ đệm của ứng dụng bằng cách vào Cài đặt – Ứng dụng – Messenger, sau đó xóa bộ nhớ cache, đăng xuất và đăng nhập lại.

Bạn đã được Messenger cập nhật giao diện mới này chưa? Thử kiểm tra trên:

Messenger trên Google Play.

Messenger trên App Store.

Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm một số tính năng mới ở những ứng dụng khác, các bạn có thể tìm hiểu ở đây.

Bích Nguyên
Chào mọi người, mình là Bích Nguyên. Ngoài viết bài cho Sharebox.vn thì mình chuyên đi xây dựng website bán hàng cho các hộ kinh doanh nhỏ lẻ đến các doanh nghiệp lớn. Diễn đàn này cũng là nơi mình chia sẻ kiến thức mà mình góp nhặt được trong những năm làm website.

  Có thể bạn sẽ thích

  Đăng ký
  Mô tả
  guest

  0 Bình luận
  Inline Feedbacks
  Xem tất cả bình luận