Outlook cập nhật icon mới
Outlook cập nhật icon mới
Ngân hàng số

Microsoft Outlook đã bắt đầu cập nhật icon mới

Vào tháng 12/2018 thì Microsoft đã ra mắt bộ icon mới cho bộ ứng dụng văn phòng Office của mình. Không chỉ riêng những ứng dụng quen thuộc như Word, Excel, Powerpoint. Mà còn bao gồm cả Skype, OneDrive nữa. Lần gần nhất bộ ứng dụng này được thay đổi là vào năm 2013. Một nước đi táo bạo của Micorsoft trong việc đồng bộ lại các icon ở tất cả các nền tảng lại với nhau. 

Và ngày hôm nay thì ứng dụng Outlook trên iOS đã được cập nhật icon mới này. Trong bản cập nhật lần này thì ngoài việc thay đổi về icon thì không được kèm tính năng nào mới cả. Trước đó thì ứng dụng Microsoft Outlook được các trang công nghệ nổi tiếng tại Việt Nam và cả nước ngoài nữa. Đánh giá rất cao về một ứng dụng quản lý mail tuyệt vời. Trong bộ icon mới này thì Microsoft chú trọng vào tính nổi bật, đơn giản hơn. Tinh tế hơn, thể hiện một cá tính riêng cho từng ứng dụng.

Chưa rõ thì khi nào Outlook trên Android mới được cập nhật lên bộ icon mới này. Tuy nhiên việc cập nhật này sẽ diễn ra trong nay mai mà thôi. Sau đó sẽ là hàng loạt các ứng dụng nói trên được cập nhật bộ icon mới này luôn. Thay đổi một cái hiện có còn khó hơn tạo ra một cái mới hoàn toàn.

Anh em có đang dùng Outlook không, hay đang dùng một ứng dụng nào khác? 

Cập nhật: Outlook trên Android cũng đã cập nhật icon mới.

Duy Ngoc
Không ngừng học hỏi, mong muốn được giao lưu cùng mọi người.

Có thể bạn sẽ thích

Đăng ký
Mô tả
guest

2 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất Nhiều bình chọn nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
Con Trai
Con Trai
5 năm trước

Mình không dùng Outlook, mình dùng Gmail

Thanh Trí
Admin
5 năm trước
Reply to  Con Trai

Hehe. Gmail vẫn là best mà.