Tài khoản Outlook đã bị hacker truy cập
Tài khoản Outlook đã bị hacker truy cập
Tips mua sắm

Microsoft xác nhận bị truy cập bất hợp pháp, đề nghị đổi mật khẩu

Nghe đâu tài khoản Outlook bị hack. Nếu bạn đang sử dụng tài khoản Outlook để cài cho các tài khoản iCloud hoặc một số dịch vụ khác. Thì việc làm ngay lúc này mà bạn nên làm là đổi mật khẩu Outlook ngay lập tức. Bởi nếu tin tặc dùng địa chỉ email để khôi phục lại mật khẩu các dịch vụ đó thì cực kỳ rắc rối.

Ngày 15/04 vừa qua, Microsoft thừa nhận rằng việc tài khoản Outlook của người dùng bị xâm nhập bởi hacker Tình hình có vẻ nghiêm trọng hơn đánh giá ban đầu mà hãng đưa ra. Microsoft thông báo rằng hacker đã xem được địa chỉ email, tên thư mục, chủ đề thư. Những gì Microsoft nói có phải sự thật hay không thì chỉ trời mới biết. Quyền của bạn là có quyền không tin, biết đâu tin tặc làm được nhiều hơn thế thì sao.

Sau khi đổi được mật khẩu tài khoản Outlook thành công rồi. Thì bạn nên kiểm tra xem các dịch ban đang sử dụng có vấn đề gì bất thường hay không. Nếu phát hiện điều gì đó không bình thường thì nên đổi mật khẩu luôn. Qua đây, cũng khuyên luôn các bạn nên bật xác thực 2 lớp cho những tài khoản quan trọng như email, Facebook, iCloud… để tránh tài khoản Outlook bị hack một lần nữa sẽ nguy hiểm cho dữ liệu cá nhân của bạn.

Duy Ngoc
Không ngừng học hỏi, mong muốn được giao lưu cùng mọi người.

Có thể bạn sẽ thích

Đăng ký
Mô tả
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận