Mở tài khoản BIDV
Ngân hàng số

Mở tài khoản BIDV online ngay tại nhà

Bạn đang muốn mở tài khoản BIDV để sử dụng nhưng không có thời gian ra phòng giao dịch, vậy có cách nào có thể giúp bạn mở tài khoản BIDV mà không phải đến phòng giao dịch không? Câu trả lời là có nhé. Bạn tham khảo qua bài viết sau để có thể mở ngay cho mình tài khoản BIDV tại bất cứ đâu luôn nè.

Giới thiệu về tài khoản BIDV

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam được thành lập vào năm 1975, là một trong những ngân hàng hàng đầu của Việt Nam. Tài khoản BIDV là một trong những sản phẩm phục vụ cho nhu cầu của khách hàng, cung cấp những dịch vụ và tiện ích cho khách hàng. Dưới đây là những thông tin về tài khoản BIDV mà bạn muốn mở.

 • Tài khoản thanh toán

BIDV cung cấp tài khoản thanh toán cho cá nhân và doanh nghiệp. Tài khoản này cho phép cá nhân hoặc doanh nghiệp tiếp nhận và thực hiện các giao dịch: gửi tiền, rút tiền, chuyển khoản, thanh toán hóa đơn và các dịch vụ khác.

 • Tiết kiệm

BIDV mang đến các sản phẩm tiết kiệm linh hoạt và đa dạng: tiết kiệm truyền thống, tiết kiệm tự động, tiết kiệm online và tiết kiệm tiền gửi định kỳ. Khách hàng có thể chủ động chọn lựa các khoản tiết kiệm phù hợp với nhu cầu và mục tiêu tài chính của mình.

 • Thẻ ngân hàng

BIDV cung cấp các loại thẻ ngân hàng như thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng, cho phép bạn thực hiện thanh toán trực tuyến, rút tiền mặt từ ATM, mua sắm và sử dụng dịch vụ tại các điểm chấp nhận thẻ trên toàn quốc và quốc tế.

 • Dịch vụ trực tuyến

BIDV cung cấp các dịch vụ ngân hàng trực tuyến: internet banking và mobile banking. Điều này cho phép khách hàng tiện lợi quản lý tài khoản, thực hiện các giao dịch và thanh toán trực tuyến mọi lúc, mọi nơi.

Ưu đãi khi sử dụng tài khoản BIDV

Khi sử dụng tài khoản BIDV, bạn sẽ nhận được những ưu đãi và lợi ích sau:

 • Hệ thống chi nhánh rộng khắp

BIDV có mạng lưới chi nhánh và điểm giao dịch trên khắp cả nước, giúp bạn tiện lợi và dễ dàng tiếp cận các dịch vụ ngân hàng.

 • Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp

BIDV cung cấp dịch vụ chất lượng cao và đáp ứng nhu cầu của khách hàng thông qua đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thân thiện.

 • Ưu đãi và chương trình khuyến mãi

BIDV thường xuyên gửi đến khách hàng các chương trình khuyến mãi, ưu đãi đặc biệt cho khách hàng sử dụng dịch vụ tài khoản, thẻ ngân hàng, và các sản phẩm khác.

 • Liên kết quốc tế

BIDV có quan hệ hợp tác và liên kết với nhiều ngân hàng và tổ chức tài chính quốc tế, từ đó mang lại nhiều cơ hội và tiện ích cho khách hàng trong việc giao dịch và hợp tác kinh doanh quốc tế.

 • Sứ mệnh xã hội

BIDV không chỉ hoạt động trong lĩnh vực tài chính mà còn mang sứ mệnh xã hội, tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng và các chương trình xã hội, góp phần vào sự phát triển bền vững của cộng đồng.

Điều kiện mở tài khoản BIDV

Bạn cần đáp ứng những điều kiện sau nếu muốn mở tài khoản BIDV nhé.

 • Độ tuổi

Bạn phải đủ 18 tuổi trở lên để mở tài khoản cá nhân tại BIDV. Nếu bạn chưa đủ tuổi, bạn có thể nhờ phụ huynh hoặc người thân đứng ra mở tài khoản hộ cho bạn.

 • Cá nhân hoặc doanh nghiệp

Bạn có thể mở tài khoản BIDV cho mục đích cá nhân hoặc kinh doanh. Đối với tài khoản doanh nghiệp, bạn sẽ cần cung cấp các giấy tờ và thông tin liên quan đến doanh nghiệp.

 • Giấy tờ tùy thân

Bạn cần cung cấp đầy đủ các giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD/hộ chiếu hoặc giấy phép lái xe để chứng minh danh tính của bạn.

 • Địa chỉ liên lạc

Bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin liên lạc, địa chỉ cư trú và số điện thoại.

Hướng dẫn mở tài khoản BIDV online nhanh nhất

Ở đây Sharebox sẽ hướng dẫn bạn mở tài khoản online, bạn click tại đây và làm theo hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Bạn nhập số điện thoại vào ô
Nhập số điện thoại

Nhập số điện thoại

 • Bước 2: Tải app và đăng ký tài khoản 
Tải app và đăng ký

Tải app và đăng ký

 • Bước 3: Hoàn thành EKYC
Hoàn thành EKYC

Hoàn thành EKYC

Ưu đãi đặc biệt khi mở thành công tài khoản BIDV

Hiện tại khi mở tài khoản BIDV bạn sẽ có cơ hội với nhưng ưu đãi hấp dẫn kéo dài đến hết tháng 06/2023:

 • Ngay khi đăng ký tài khoản mới thành công, bạn đăng nhập vào app và đổi mật khẩu lần đầu sẽ được tặng 10k vào tài khoản.
 • Nhận ngay combo voucher 650k khi có phát sinh giao dịch trên app BIDV. Cụ thể:
  – Tặng Combo voucher giảm 50% giá trị các giao dịch trên SMB:
  + Gọi Taxi, vé tàu, vé xe, giao hàng, vé xem phim, QR: giảm 50.000VNĐ
  + Vnshop, đặt vé máy bay, khách sạn: giảm ngay 100.000VNĐ
  – Đặc biệt quay số may mắn hàng tháng (T5, T6) nhận ngay một chuyến di lịch Châu Âu ( Pháp – Thụy Sỹ – Ý – Vatican 11 ngày 10 đêm) : trị giá 68.900.000VNĐ với 3 suất hơn 200 triệu đồng )
  – Đặc biệt là 3 suất du lịch Châu Âu với tổng kinh phí hơn 200 triệu đồng với hình thức quay số may mắn hàng tháng (T5, T6), có ngay chuyến tham quan Pháp, Thuỵ Sỹ, Vatican 11 ngày 10 đêm 

Với những tiện ích mà tài khoản BIDV đem lại cùng với chương trình khuyến mãi hấp dẫn thì bạn hãy mở ngay cho mình một tài khoản BIDV nhé. Chỉ với một click bạn có thể mở tài khoản BIDV online tại bất cứ đâu nhé.

Khoa Phan
Nào nào đi thôi. Cùng đi tìm hiểu nào.

  Có thể bạn sẽ thích

  Đăng ký
  Mô tả
  guest

  0 Bình luận
  Inline Feedbacks
  Xem tất cả bình luận