Mua thẻ cào trên Grab
Tips mua sắm

Mua thẻ cào trên Grab với chiết khấu lớn chưa từng có tại Việt Nam

Chắc các bạn cũng biết, sau khi tống cổ Uber ra khỏi thị trường Đông Nam Á bao gồm cả Việt Nam bằng việc đổi lại cho Uber 15% cổ phần của công ty này. Grab hiện đang muốn xây dựng nên một siêu ứng dụng tại thị trường Đông Nam Á. Siêu ứng dụng mà Grab muốn hướng đến là ngoài việc chỉ dùng cho đi lại mà còn phải dùng tất cả mọi mặt của cuộc sống từ việc thanh toán hóa đơn cho đến giao đồ ăn thức uống đều phải được tích hợp trên ứng dụng này.

Quay lại vấn đề chính, mua thẻ cào trên Grab hiện đang chiết khấu cực khủng lên đến 10%. Để biết được con số này khủng cỡ nào, các bạn ngó qua bên một số ứng dụng khác như MoMo ( 2 – 5%), Zalo Pay ( 3 – 5%), Viettel Pay (5%)… Có thể thấy, mức chiết khấu của Grab hiện đang cao gấp đôi các ứng dụng còn lại. 

Tuy nhiên, có một điều hơi khó chịu một chút là tại thời điểm mình viết bài thì việc mua thẻ cào không thể thực hiện mua trực tiếp từ thẻ tín dụng/thẻ thanh toán đã liên kết trước đó với Grab mà phải thanh toán bằng tiền có sẵn trong Grab. Tức là các bạn phải nạp tiền vào ví điện tử Moca, sau đó từ Moca nạp vào Grab. Phần tiền này ngoài việc mua thẻ điện thoại thì bạn có thể dùng vào việc thanh toán các dịch vụ khác trên Grab bao gồm cả thanh toán cước đi lại.

Nếu bạn nào hay mua thẻ cào trên các ví điện tử cho mình hay thường xuyên mua dùm người thân, bạn bè thì có thể nạp tiền vào Grab để thanh toán, dù gì thì lâu lâu hoặc có thể là thường xuyên các bạn cũng phải đi Grab. Nạp 100k, chiết khấu tận 10k lận cơ mà.

Không rõ là chương trình chiết khấu đến khi nào thì kết thúc, tuy nhiên thời điểm bài viết được xuất bản thì vẫn còn mua được.

Bích Nguyên
Chào mọi người, mình là Bích Nguyên. Ngoài viết bài cho Sharebox.vn thì mình chuyên đi xây dựng website bán hàng cho các hộ kinh doanh nhỏ lẻ đến các doanh nghiệp lớn. Diễn đàn này cũng là nơi mình chia sẻ kiến thức mà mình góp nhặt được trong những năm làm website.

  Có thể bạn sẽ thích

  Đăng ký
  Mô tả
  guest

  0 Bình luận
  Inline Feedbacks
  Xem tất cả bình luận