Tips mua sắm

My Viettel – Chẳng cần gọi tổng đài làm gì nữa.

Thật sự là đã lâu lắm rồi mình chẳng còn gọi lên Tổng đài Viettel làm gì nữa, thậm chí cú pháp kiểm tra tài khoản còn nhiêu tiền lâu rồi cũng không thao tác. Trước đây, cứ muốn đăng ký khuyến mãi gì, muốn xem tài khoản ra sau, mình đang sử dụng dịch vụ gì của nhà mạng đều gọi lên đấy hỏi tới hỏi lui, rồi còn tốn tiền nữa.  Mình thì quản lý cước của Viettel bằng ứng dụng của Viettel.

Từ lúc mình bắt đầu sử dụng My Viettel là mọi thao tác mình cần đều tra trên đấy.

Ưng nhất là mục Khuyến mãi dành cho bạn

Ở mục này mình sẽ biết tất tần tật những khuyến mãi mà mình có thể tham gia như mua Data, đăng ký phút gọi này nọ… Trước đây có bạn nào đã từng xem đâu đó trên mạng là đang có khuyến mãi này ngon lắm, khuyến mãi kia xài rẻ lắm mà nhắn tin theo cú pháp thì mới biết là mình chẳng phải thuộc thuê bao được hưởng khuyến mãi.

Điều ưng ý thứ hai là kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng

Xem được tất cả các dịch vụ giá trị gia tăng mà thuê bao mình đang đăng ký. Cái này nhiều thuê bao hay bị, nhiều tháng cứ bị trừ tiền nhảm nhí mà chẳng biết là nhà mạng trừ cái gì, đâm ra nói họ lừa đảo này nọ.  Cứ vô đây mà xem, không sử dụng dịch vụ gì cứ hủy thôi nhé.

Ví dụ như mình, xài mỗi cái Thông báo cuộc gọi nhỡ, giá 5,500 đồng/tháng.

Điều ưng ý thứ ba, đó là Tra cước, quản lý cước

Nơi đây mình có thể xem được tổng cước sử dụng của mình những ngày vừa rồi là như thế nào, thậm chí có biểu đồ hiện thị ngày nào xài cao nhất, xài thấp nhất

Ngoài ra mình còn thấy một số tính năng như mua gói cước, nạp tiền, lựa chọn sim số đẹp, tra vị trí cửa hàng, mua nội dung số… Mà thật tình mà nói là những tiện ích này mình chẳng bao giờ sử dụng. 

Một tính năng nhỏ nhỏ thôi mà mình cảm thấy hay nữa là Tra tình trạng thẻ cào, dùng trong mấy trường hợp bị mất số, mua phải thẻ cào giả này nọ để xem tình trạng thẻ cào đó đã có người nạp chưa.

Nói tóm lại, theo cá nhân mình đánh giá đây là một ứng dụng nên có trong chiếc thoại của bạn, đương nhiên là thuê bao xài Viettel thôi, còn Mobifone sẽ có ứng dụng riêng tương tự (My Mobifone).

Đặc biệt, xài cái này nó free không tốn tiền để quản lý cước của Viettel

Bích Nguyên
Chào mọi người, mình là Bích Nguyên. Ngoài viết bài cho Sharebox.vn thì mình chuyên đi xây dựng website bán hàng cho các hộ kinh doanh nhỏ lẻ đến các doanh nghiệp lớn. Diễn đàn này cũng là nơi mình chia sẻ kiến thức mà mình góp nhặt được trong những năm làm website.

  Có thể bạn sẽ thích

  Đăng ký
  Mô tả
  guest

  0 Bình luận
  Inline Feedbacks
  Xem tất cả bình luận